วิธีเล่น ห้องสนทนาสด (แช้ทรูม) สมัครสมาชิก    |   เข้าสู่ระบบ
เพิ่มเว็บไซต์ | โปรโมทเว็บ | สอนทำ SEO | หางานพริตตี้ | แต่งรถ | ลงประกาศงานฟรี | net idol | เรื่องผี | เคล็ดลับสำหรับผู้หญิง | ข่าวเทคโนโลยี | หารายได้ | โฆษณาฟรี | สถานที่ท่องเที่ยว | เทคนิคคอมพิวเตอร์ | เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก | ปลาตู้ | ข่าวเด่นวันวาน | วาไรตี้ | สร้อยเพื่อสุขภาพ | โพสฟรี | โปรโมทสินค้าฟรี | ลดน้ำหนัก | ช่าง nissan | เคล็ดลับสำหรับผู้หญิง
รมิตา รับสมัครตัวแทนจำหน่าย กาแฟมะรุม ,ชามะรุม และผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพอื่นๆอีกมากมาย รับสมัครผู้ร่วมทำธุรกิจและตัวแทนจำหน่ายจำนวนมาก ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ รายได้ดี ไม่มีข้อผูกมัด สามารถทำเป็นอาชีพเสริมได้
 
โปรโมทเว็บไซต์
   
idolcute.com
   
เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก
   
   
 
 
ค้นหาเพื่อนจากชื่อ เรื่องที่เขียน
โปรโมทเว็บ
ลิงค์แนะนำ

 
 


Warning: include(http://www.thainn.com/a-code/gallery.htm) [function.include]: failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found in /home/thainn/domains/thainn.com/public_html/theme/code/gallery.php on line 1

Warning: include() [function.include]: Failed opening 'http://www.thainn.com/a-code/gallery.htm' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lib/php') in /home/thainn/domains/thainn.com/public_html/theme/code/gallery.php on line 1

พริตตี้แนะนำจาก idolcute ติดต่อจ้างงาน ไม่ว่าจะเดินแบบ ถ่ายภาพ ออกบูธ หรืองานอีเว้นต่างๆได้กับน้องๆสมาชิกพริตตี้โดยตรง

jusminty พูดว่า
มิ้นท์ไม่ค่อยได้เข้ามา ถ้ามีเวลาว่างเมื่อไหร่ จะรีบตอบเม้นท์นะจ๊ะ ^^
www.thainn.com? jusminty
offline
โปรโมทเว็บไซต์ของคุณ กับ 50 เว็บไซต์
คุณสามารถเพิ่มลิงค์สู่ 50 เว็บไซต์ได้พร้อมกันโดยไม่ต้องกรอกข้อมูลเอง ไม่ต้องทำลิงค์กลับ และได้รับการอนุมัติอย่างรวดเร็วและแน่นอน เพียงสมัครใช้บริการกับ ThaiGetLink.com หรือคลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียนสมัครใช้บริการ
วิธีการตกแต่งชื่อ เพื่อเล่นห้องแชท สำหรับสมาชิกคะ ^^
วิธีการตกแต่งชื่อ เพื่อเล่นห้องแชท สำหรับสมาชิกคะ ^^

หลังจากต้องขอบอกวิธีเล่นให้เพื่อนๆในห้องแช้ทมานาน เลยเอามาเขียนในบล็อกให้เพื่อนๆที่เข้ามาเล่นใหม่ อ่านกันเลยดีก่า จาได้ไม่ต้องพิมพ์บ่อยๆ 555+ ก็เป็นการสอนเล่นแบบย่อๆๆนะคะ ไม่ได้ลงรายละเอียดมาก ถือเป็นการสอนการเล่นเบื้องต้นแล้วกันคะ

มาเริ่มกันที่ขึ้นแรกก่อนเลยนะคะ

ก่อนอื่นเลย เพื่อนที่ต้องการเข้าห้องแชทและฟังเพลง ก็ต้องเข้าไปที่...

http://radio.thainn.com/

เป็นลิ้งค์ส่วนของระบบแชท และฟังเพลงโดยตรงคะ

img254/3962/76941428jy2.png

เวลาเข้าไปแล้ว ให้สังเกตุว่า ชื่อที่เราใช่เล่น จะอยู่เป็นช่อ บนสุด และเป็นตัวหนาคะ เป็นชื่อที่สุ่มมาจากโปรแกรม รวมถึงรูปภาพที่ใช่เล่นด้วย ก็จะเป็นการ์ตูน ซะส่วนใหญ่คะ ซึ่งเพื่อนๆสามารถเปลี่ยนชื่อของตัวเอง ได้อย่างง่ายๆเลยคะ โดยการใช้เมาส์คลิก ที่ชื่อ ของตัวเอง แล้วก็พิมพ์ชื่อที่ต้องการใช้ในการเล่นห้องแช้ทได้เลย ในช่อง Name

ส่วนการตกแต่งชื่อนั้น เพื่อนๆสมารถนำไอคอน มาร่วมสร้างสีสันให้กับชือได้ง่ายๆ เพียงเลือกกด ตัว More Emotion ซึ่งอยู่ตรงแถบของอีโมชั่น ให้มีแถบอีโมชั่นหลายหลายขึ้นมาให้เพื่อนๆเลือกใช้กัน

img371/2900/68040527hs7.png

คลิกเลือกที่ตัวอีโมชั่นที่เราจะนำมาใช้แต่งชื่อ เราก็จะได้รหัสย่อออกมา เช่นรูปหัวใจ = (l) เราก็ก๊อปตรงส่วนของรหัสย่อ มาใส่ร่วมกับชื่อ ได้เลยคะ

ดังตัวอย่างต่อไปนี้

img237/5044/18848355hx1.png

ส่วนตรงช่อง picture นั้น การเปลี่ยนรูปภาพการ์ตูน สามารถเลือกได้ จากแถบการ์ตูนด้านล่างเลยคะ ซึ่งมันก็จะเปลี่ยนรูปไปเรื่อยๆ ให้เลือกกันจนตาลาย แต่สำหรับใครที่ต้องการนำรูปของตัวเองมาใส่ในห้องแชท นอกจากจะใช้วิธีการฝากไฟล์ภาพแล้วนำโค๊ดมาใส่แล้ว สำหรับผู้ที่สมัครสมาชิกไทยเอ็นๆ ก็สมารถนำภาพมาใส่โดยวิธีง่ายๆ ซึ่งเดี๋ยวจะสอนต่อไป หลังจากสมัครสมาชิกเรียบร้อยแล้ว

และตรงส่วนของ Home page ในภาพ ก็จะเป็นการสร้างลิ้งค์ไปยังอัลบั้ม หรือบล็อกของสมาชิก โดยจะปรากฏเป็นบ้านหลังน้อย ท้ายชื่อคะ  ซึ่งก็ต้องสมัครสมาชิกก่อน แล้วเราก็จะนำ URL ของบล็อก หรือ อัลบั้มเรา มาใส่ในมาช่องนี้คะ ^^

ขอเชิญเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในสังคมแห่งมิตรภาพที่แสนอบอุ่นกับเรานะคะ เพื่อการมาเป็นครอบครัวเดียวกัน....

อันดับที่หนึ่ง ก็ต้องสมัครสมาชิกกันก่อนเลย

http://www.thainn.com/register.php

คลิกเข้าไปสมัครและกรอกข้อมูลได้เลยนะคะ

img47/870/00ci5.png

พอกดลงทะเบียนสมัครเสร็จปุ๊บ ก็จะต้องไปล็อกอิน เพื่อเข้าสู่บล็อกของตัวเอง

ตัวอย่างหน้าแรกของบล็อกสมาชิกใหม่

img389/3467/92899609wv9.png

หน้าแรกจะเป็นส่วนของบล็อก (blog) เน้นเพื่อให้สมาชิกสร้างบล็อกของตัวเอง เพื่อแชร์เนื้อหาให้ผู้อื่นได้ร่วมอ่าน และส่วนของคอมเม้นท์ ที่เพือนๆสมาชิกคนอื่นจะเข้ามาคอมเม้นท์ให้ และโหวตคะแนนให้กับเจ้าของบล็อก

การเพิ่มรูปภาพ ให้สมาชิก กดเลือกไปที่หัวข้อ เพิ่มรูป/แก้ไขอัลบั้มรูป ที่อยู่ตรงแถบส่วนบนของบล็อก ก็จะเข้าสู่ในส่วนของอัลบั้มภาพ

*** ซึ่งตรงส่วนนี้แหละคะ ที่เราควรจะ Copy URL ไปใส่ในช่องโฮมเพจ (ช่อง home page สามารถเรียกขึ้นมาได้ โดยคลิกที่ชื่อที่ใช้เล่นในห้องแชท)เพื่อสร้างเป็นบ้านหลังน้อย ให้เพื่อนๆในห้องแชท คลิกเข้ามาเพื่อชมอัลบั้มของเรา หรือ จะ Copy URL ในส่วนของบล็อกก็ได้คะ ^^) แค่นี้เราก็จะได้บ้านหลังน้อยๆเป็นของตัวเองแล้ว เย้ๆ

img71/8930/10yb0.png

เลือก คลิกที่นี่ เพื่อเพิ่มรูป (ซึ่งสามารถลงภาพได้ถึง 40 ภาพ) แล้วก็จะขึ้นหน้าลิงค์ใหม่ กด browse หารูป เพื่อเพิ่มภาพได้เลยคะ ^^

img120/1557/11jq1.png

เมื่อโหลดรูปเสร็จแล้ว ก็จะได้เป็นภาพเข้าอัลบั้มของเราเรียบร้อย

img212/448/89305173hb2.png

เมื่อทำการอัพโหลดรูปเสร็จเรียบร้อย ก็จะได้ทำการนำรูปไปใส่ในห้องแช้ทกันแล้วคะ

การนำภาพของตัวเองไปใส่เป็นภาพประจำตัวในห้องแชท ง่ายๆเลยก็เพียงแค่กด คลิกขวาที่รูปที่เราต้องการนำไปใช้ แล้วกด propreties 

img211/9314/40125429yw0.png

 

พอเรากด propreties ก็จะปรากฏหน้าต่างแสดงรายละเอียดภาพขึ้นมา ดังนั้นก็ให้เรากดลากในส่วนของ address url มาใส่ไว้ในช่อง Picture โดยคลิกที่ชื่อที่ใช้เล่นในห้องแชทเท่านั้น แค่นี้ก็จะขึ้นภาพของเราในห้องแชทแล้วคะ

 img262/7171/10382110jg1.png

 

P.S. หวังว่าคงจะไม่งงกันน๊า อิอิ ยังไงก็ลองเล่นกันดูแล้วกันนะคะ ไม่เข้าใจหรือทำไมได้ตรงส่วนไหน สามารถถามทีมงานได้ (ดูผู้เป็นทีมงานได้โดยสังเกตุที่ตัวไอคอนรูปคนสีส้ม นำหน้าชื่อคะ)

 

กดถูกใจ หรือ Like ด้านล่างนี้เพื่อติดตามและรับข้อมูลใหม่ๆก่อนใครจาก Thainn รวมทั้งบันเทิงหลากหลาย นอกจากนี้คุณยังมีสิทธิลุ้นรับรางวัลต่างๆมากมายจากทาง ThaiNN.com ในกิจกรรมมากมายที่จะเกิดขึ้น
แอบดูหนังโป๊ในชั้นเรียน แต่ดันเสียบหูฟังไม่สนิทงานนี้เลยได้อายไปทั้งโลก แอบดูหนังโป๊ในชั้นเรียน แต่ดันเสียบหูฟังไม่สนิทงานนี้เลยได้อายไปทั้งโลก [ ]
Thanos ปะทะกับทีม Avengers มันส์จริงๆจากกาตูนย์ยอดฮิตที่กำลังทำออกมาเป็นภาพยนต์ ในภาคล่าสุด Thanos ปะทะกับทีม Avengers มันส์จริงๆจากกาตูนย์ยอดฮิตที่กำลังทำออกมาเป็นภาพยนต์ ในภาคล่าสุด [ ]
ตัวอย่างหนัง Batman v Superman: Dawn of Justice (ตัวอย่างที่ 2 ซับไทย) ตัวอย่างหนัง Batman v Superman: Dawn of Justice (ตัวอย่างที่ 2 ซับไทย) [ ]
มาชมการประมูลรถหรูราคาแพงที่จัดขึ้นโดยกรมศุลกากร ว่าจะมันส์สักแค่ไหน มาชมการประมูลรถหรูราคาแพงที่จัดขึ้นโดยกรมศุลกากร ว่าจะมันส์สักแค่ไหน [03:56 ]
The King of Fighters เวอร์ชั่นคนแสดงจริง แมร่งโครตเทพ! The King of Fighters เวอร์ชั่นคนแสดงจริง แมร่งโครตเทพ! [03:56 ]
ความช่วยเหลือ และน้ำใจ ที่จะทำให้คนทั้งโลกร้องไห้ ความช่วยเหลือ และน้ำใจ ที่จะทำให้คนทั้งโลกร้องไห้ [03:56 ]
ช็อคโลก! ISIS เผยคลิปสังหารหมู่ทหารซีเรีย 250ศพในรวดเดียว ช็อคโลก! ISIS เผยคลิปสังหารหมู่ทหารซีเรีย 250ศพในรวดเดียว [03:56 ]
น้องสาวเป็นชู้กับสามีตัวเอง พี่สาวรู้ถึงกับเตะไม่เลี้ยง น้องสาวเป็นชู้กับสามีตัวเอง พี่สาวรู้ถึงกับเตะไม่เลี้ยง [03:56 ]
คลิปแฉผู้ชายสุดป่าเถื่อนเตะผู้หญิงคว่ำกลางถนน เหตุแค่ขับรถปาดหน้า !? คลิปแฉผู้ชายสุดป่าเถื่อนเตะผู้หญิงคว่ำกลางถนน เหตุแค่ขับรถปาดหน้า !? [03:56 ]
สาวใจกล้า!!!! Monika Rostvold เธอมานั่งเปลือยกลายกลางที่สาธารณะไม่อายใคร สุดๆเลย สาวใจกล้า!!!! Monika Rostvold เธอมานั่งเปลือยกลายกลางที่สาธารณะไม่อายใคร สุดๆเลย [01:02 ]
ช็อกโลก!! เมื่ออยู่ๆผู้ประกาศข่าวสาวเวเนซูเอล่าเปลื้องผ้าล่อนจ้อนขณะกำลังอ่านข่าว ช็อกโลก!! เมื่ออยู่ๆผู้ประกาศข่าวสาวเวเนซูเอล่าเปลื้องผ้าล่อนจ้อนขณะกำลังอ่านข่าว [01:35 ]
โลกตะลึง!! สาวคนนี้โชว์อะไรกลางงานปาร์ตี้ โลกตะลึง!! สาวคนนี้โชว์อะไรกลางงานปาร์ตี้ [01:12 ]
ตะลึง!!!! สาวสวยคนนี้เดินไปทั่วเมือง แล้วขอมีเซ็กซ์กับผู้ชาย 100 คน อะไรจะเกิดขึ้น ตะลึง!!!! สาวสวยคนนี้เดินไปทั่วเมือง แล้วขอมีเซ็กซ์กับผู้ชาย 100 คน อะไรจะเกิดขึ้น [19:30 ]
นาทีเป็น นาทีตาย ... วินาทีช่วยชีวิตสาวโดนฟ้าผ่า นาทีเป็น นาทีตาย ... วินาทีช่วยชีวิตสาวโดนฟ้าผ่า [01:39 ]
ตัวอย่างที่สองของหนังเรื่องคนเหล็กภาคล่าสุด - Terminator Genisys Movie - Official Trailer 2 ตัวอย่างที่สองของหนังเรื่องคนเหล็กภาคล่าสุด - Terminator Genisys Movie - Official Trailer 2 [02:47 ]
มาดูกัน..มีดที่คมที่สุดในโลก "Cold Steel" มาดูกัน..มีดที่คมที่สุดในโลก "Cold Steel" [11:36 ]
เอากันข้างทางช่วงสงกรานต์ ถนนข้าวสาร Songkran Thailand - Khao San Road 13/4/2015 เอากันข้างทางช่วงสงกรานต์ ถนนข้าวสาร Songkran Thailand - Khao San Road 13/4/2015 [00:26 ]
แกล้งทำซอมบี้หลอกคนบนรถไฟ เป็นกรูก็กรี้ด แกล้งทำซอมบี้หลอกคนบนรถไฟ เป็นกรูก็กรี้ด [07:23 ]
คลิปที่หลายคนเข้าใจผิดว่ามันคือปลาปิรันย่า แท้ที่จริงคือปลาบลูชาร์ค คลิปที่หลายคนเข้าใจผิดว่ามันคือปลาปิรันย่า แท้ที่จริงคือปลาบลูชาร์ค [01:17 ]
กรรมติดจรวด หน้าตัวเมียทำร้ายผู้หญิง โดนกระทืบกองกับพื้น กรรมติดจรวด หน้าตัวเมียทำร้ายผู้หญิง โดนกระทืบกองกับพื้น [04:32 ]
หน่วยงานไหนล่ะนี่ จ้างโคโยตี้มาจัดกันแบบนี้เลย หน่วยงานไหนล่ะนี่ จ้างโคโยตี้มาจัดกันแบบนี้เลย [01:20 ]
ฮือฮาไปทั่วโลกออนไลน์ เขาว่าเป็นพญานาค ฮือฮาไปทั่วโลกออนไลน์ เขาว่าเป็นพญานาค [00:29 ]
ตามรอยฝัน การศัลยกรรมตัวเองเพื่อออกมาให้เหมือนซุปเปอร์แมนมากที่สุด เจ๋งดีครับ ตามรอยฝัน การศัลยกรรมตัวเองเพื่อออกมาให้เหมือนซุปเปอร์แมนมากที่สุด เจ๋งดีครับ [02:59 ]
แกล้งขี้ใส่รถ Lamborghini เจ้าของมาเห็นเลยโดนแบบนี้ แกล้งขี้ใส่รถ Lamborghini เจ้าของมาเห็นเลยโดนแบบนี้ [01:51 ]
 
 

เกมส์ | แก้ปัญหาการถูกรบกวน | ถามตอบการใช้งาน | ติดต่อทีมงาน