วิธีเล่น ห้องสนทนาสด (แช้ทรูม) สมัครสมาชิก    |   เข้าสู่ระบบ
เพิ่มเว็บไซต์ | โปรโมทเว็บ | สอนทำ SEO | หางานพริตตี้ | แต่งรถ | ลงประกาศงานฟรี | net idol | เรื่องผี | เคล็ดลับสำหรับผู้หญิง | ข่าวเทคโนโลยี | หารายได้ | โฆษณาฟรี | สถานที่ท่องเที่ยว | เทคนิคคอมพิวเตอร์ | เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก | ปลาตู้ | ข่าวเด่นวันวาน | วาไรตี้ | สร้อยเพื่อสุขภาพ | โพสฟรี | โปรโมทสินค้าฟรี | ลดน้ำหนัก | ช่าง nissan | เคล็ดลับสำหรับผู้หญิง
รมิตา รับสมัครตัวแทนจำหน่าย กาแฟมะรุม ,ชามะรุม และผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพอื่นๆอีกมากมาย รับสมัครผู้ร่วมทำธุรกิจและตัวแทนจำหน่ายจำนวนมาก ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ รายได้ดี ไม่มีข้อผูกมัด สามารถทำเป็นอาชีพเสริมได้
 
โปรโมทเว็บไซต์
   
idolcute.com
   
เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก
   
   
 
 
ค้นหาเพื่อนจากชื่อ เรื่องที่เขียน
โปรโมทเว็บ
ลิงค์แนะนำ

 
 


Warning: include(http://www.thainn.com/a-code/gallery.htm) [function.include]: failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found in /home/thainn/domains/thainn.com/public_html/theme/code/gallery.php on line 1

Warning: include() [function.include]: Failed opening 'http://www.thainn.com/a-code/gallery.htm' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lib/php') in /home/thainn/domains/thainn.com/public_html/theme/code/gallery.php on line 1

พริตตี้แนะนำจาก idolcute ติดต่อจ้างงาน ไม่ว่าจะเดินแบบ ถ่ายภาพ ออกบูธ หรืองานอีเว้นต่างๆได้กับน้องๆสมาชิกพริตตี้โดยตรง

kukai69 พูดว่า
กลับมาด้วยความคิดถึง เป็นไงกันบ้างครับ สบายดีนะครับ รักษาสุขภาพด้วยน๊า
www.thainn.com? kukai69
offline
โปรโมทเว็บไซต์ของคุณ กับ 50 เว็บไซต์
คุณสามารถเพิ่มลิงค์สู่ 50 เว็บไซต์ได้พร้อมกันโดยไม่ต้องกรอกข้อมูลเอง ไม่ต้องทำลิงค์กลับ และได้รับการอนุมัติอย่างรวดเร็วและแน่นอน เพียงสมัครใช้บริการกับ ThaiGetLink.com หรือคลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียนสมัครใช้บริการ
รูป-ประเทศไทย เมื่อ100 กว่าปีก่อนครับ (ควรดู)
อันนนี้ตอนน้ำท่วมใหญ่ กทม. 2475
คลองบางหลวง


ถ.ราชดำเนินคลองพระโขนงท่าช้างแนวกำแพงวัดสระเกศ


วัดโพธิ์ในสมัยรัชกาลที่ ๔.


พระที่นั่งอนันตสมาคม ถ่ายจากสวนสัตว์ดุสิตหัวลำโพง สมัยสร้างเสร็จใหม่ๆ(2468)


หน้าสถานีรถไฟกรุงเทพฯ หรือเรียกกันว่า หัวลำโพง สมัยเดียวกันกับภาพบน คือปี 2485 เกิดน้ำท่วมใหญ่ในกรุงเทพฯ เป็นช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ด้วยสภาพในช่วงเวลาเดียวกันของกรุงเทพฯขณะนั้น คือน้ำท่วมใหญ่ ปี 2485


โรงถ่ายศรีกรุง ใช้ถ่ายทำหนังไทยในอดีตหลายเรื่อง


ย่านถนนเจริญกรุง ช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 เกิดน้ำท่วมใหญ่เช่นกัน


หนึ่งในเรือขบวนพยุหยาทตรา เมื่อเกือบร้อยปีที่แล้ว
ถ้าคุณนั่งเรือเที่ยวไปตามลำน้ำเจ้าพระยาเพื่อชมกรุงเทพมหานครคุณต้องได้เห็นสะพานพระพุทธยอดฟ้าหรือสะพานปฐมบรมราชานุสรณ์ที่คนมักเรียกติดปากว่า"สะพานพุทธ" สะพานนี้เป็นสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาแห่งที่ ๒แต่เป็นสะพานแห่งแรกที่รถยนต์สามารถแล่นข้ามได้นับเป็นปรากฏการณ์ที่นำความเปลี่ยนแปลงมาสู่ฝั่งธนบุรีอย่างขนานใหญ่มีการตัดถนนใหม่หลายสายในย่านฝั่งธนบุรีชุมชนดั้งเดิมบางแห่งต้องสูญสลายไป อย่างเช่นก่อนที่จะมีการสร้างสะพานพุทธบริเวณเชิงสะพานพุทธฝั่งธนบุรีทั้งหมดเคยเป็นสวนกาแฟและเป็นนิวาสถานเดิมของตระกูลบุนนาคซึ่งมีอำนาจล้นฟ้า เช่นสมเด็จเจ้าพระยาบรมมหาศรีสุริยวงศ์ (ช่วง)ผู้สำเร็จราชการแทนพระองค์ในสมัยรัชกาลที่ ๕เมื่อมีการเวนคืนที่ดินเพื่อสร้างสะพานพุทธลูกหลานบุนนาคต้องโยกย้ายไปยังที่อยู่ใหม่จะเหลือก็แต่เพียงสถานที่บางแห่งและวัดประจำตระกูลที่บรรพบุรุษได้สร้างไว้เช่น วัดประยูร วัดพิชัย วัดอนงค์ วัดบุปผาราม เป็นต้น 
สะพานพุทธเปิดใช้เมื่อ ๖ เมษายน ๒๔๗๕ในรัชกาลพระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสฉลองพระนครครบรอบ๑๕๐ ปีเพื่อเป็นอนุสรณ์แด่ปฐมบรมราชจักรีวงศ์ผู้ทรงสถาปนากรุงรัตนโกสินทร์ในอดีตสะพานพุทธสามารถเปิด-ปิดได้ด้วยกำลังไฟฟ้าเพื่อให้เรือขนาดใหญ่ผ่านเข้าออกได้ กระทั่งปี ๒๕๒๙ได้มีการซ่อมแซมสะพานพุทธ จากนั้นก็ไม่สามารถเปิด-ปิดได้ดังแต่ก่อน 


ภาพถ่ายทางอากาศ ประมาณรัชสมัยรัชกาลที หก 
บริเวณบางลำพู เจดีย์ที่เห็นคือวัดบวร ด้านบนขวาคือ ตรอกข้าวสารมีต้นลำพูขึ้นโดยทั่ว ปัจจุบันหาต้นลำพูไม่ได้แล้วเมื่อคนมาธรรมชาติก็สูญหาย
มีแต่ฝั่งธน ปากคลองบางกอกน้อย (น่าจะเป็นแถวสถานีรถไฟธนบุรี หรือ 
แถวศิริราช อีกภาพ สนามบินดอนเมืองครับ มุมนี้หลายๆท่านน่าจะคุ้นๆมาก ปี 2523


รรยากาศสองฝั่งคลองบางกอกน้อยในอดีต ราว 40 ปีก่อน
มุมหนึ่งหน้าวัดพระแก้วในอดีต


สองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาในอดีต เห็นพระปรางค์วัดอรุณ หรือวัดแจ้ง สัญญลักษณ์ของกรุงเทพฯ ที่ทุกคนคุ้นเคยดี


บริเวณวัดสระเกดในอดีต ที่ทิ้งศพ แล้วมีแร้งมีกินซากศพบริเวณเสาชิงช้า หน้าวัดสุทัศนเทพวรารามในอดีต ประมาณ 50 ปีก่อน เสาชิงช้าเก่ายังไม่สร้างใหม่เหมือนเดี๋ยวนี้


บรรยากาศ สมัย ร.5 วิถีชีวิตริมน้ำเจ้าพระยา
สะกรุงธนบุรีหรือ ซังฮี้ภาพนี้ค่อนข้างเก่ายุค แรก ของการมีภาพถ่าย (โดยช่างภาพชาวฝรั่ง) 
เห็นสภาพแวดล้อม เพื่อนๆ คงนึกไม่ถึงว่านี่คือ ใจกลางกรุงเทพ 
. 
เป็นภาพสนามหลวง (ซ้ายมือ) ตึกขวาคือ โรงแรม 
รัตนโกสิทร์ ล่างกลาง คืออนุสาวรีย์แม่ธรณีบีบมวยผม 
คลองหลอด น้ำใสแจ๋ว 
ตึกตรงกลางภาพ เป็นตึกโฆษณาธรรมมาการณ์ (ประชาสัมพันธ์) ส่วนภาพนี้ช่วงป้อมมหากาฬ (ตอนนั้นยังไม่ได้สร้าง ถนนราชดำเนิน)สมัยประมาณรัชกาลที่ ๔


ที่ทำการไปรษณีย์ เป็นสำนักงานใหญ่เมื่อแรกตั้ง เปิดทำการเมื่อวันที่ 4ส.ค 2426 ต่อมาถูกรื้อทิ้งทั้งหมดเมื่อ พ.ศ.2525เพื่อสร้างสะพานพระปกเกล้าขนานกับสะพานพุทธภาพนี้ ระบุปี พศ.2466 เริ่มมีการสร้างสมัยก่อนท่านเขียนว่า 
. ตภานผ่านฟ้า สร้างเป็นโครงเหล็กโค้ง ตรงซ้ายกลางรูป 
ป้อมมหากาฬ เสียดายเหมือนกัน ว่าภาพที่ได้มาก็ไม่ชัดเท่าไร 
(ภาพตั้งร้อยปีแล้วนะ) 
เราได้เห็น ยิ่งทำให้ หวงแหนในธรรมชาติ ที่ไม่เหลือให้เห็นแล้ว นางเลิ้ง

กดถูกใจ หรือ Like ด้านล่างนี้เพื่อติดตามและรับข้อมูลใหม่ๆก่อนใครจาก Thainn รวมทั้งบันเทิงหลากหลาย นอกจากนี้คุณยังมีสิทธิลุ้นรับรางวัลต่างๆมากมายจากทาง ThaiNN.com ในกิจกรรมมากมายที่จะเกิดขึ้น
โลกตะลึง!! สาวคนนี้โชว์อะไรกลางงานปาร์ตี้ โลกตะลึง!! สาวคนนี้โชว์อะไรกลางงานปาร์ตี้ [01:12 ]
ตะลึง!!!! สาวสวยคนนี้เดินไปทั่วเมือง แล้วขอมีเซ็กซ์กับผู้ชาย 100 คน อะไรจะเกิดขึ้น ตะลึง!!!! สาวสวยคนนี้เดินไปทั่วเมือง แล้วขอมีเซ็กซ์กับผู้ชาย 100 คน อะไรจะเกิดขึ้น [19:30 ]
นาทีเป็น นาทีตาย ... วินาทีช่วยชีวิตสาวโดนฟ้าผ่า นาทีเป็น นาทีตาย ... วินาทีช่วยชีวิตสาวโดนฟ้าผ่า [01:39 ]
ตัวอย่างที่สองของหนังเรื่องคนเหล็กภาคล่าสุด - Terminator Genisys Movie - Official Trailer 2 ตัวอย่างที่สองของหนังเรื่องคนเหล็กภาคล่าสุด - Terminator Genisys Movie - Official Trailer 2 [02:47 ]
มาดูกัน..มีดที่คมที่สุดในโลก "Cold Steel" มาดูกัน..มีดที่คมที่สุดในโลก "Cold Steel" [11:36 ]
เอากันข้างทางช่วงสงกรานต์ ถนนข้าวสาร Songkran Thailand - Khao San Road 13/4/2015 เอากันข้างทางช่วงสงกรานต์ ถนนข้าวสาร Songkran Thailand - Khao San Road 13/4/2015 [00:26 ]
แกล้งทำซอมบี้หลอกคนบนรถไฟ เป็นกรูก็กรี้ด แกล้งทำซอมบี้หลอกคนบนรถไฟ เป็นกรูก็กรี้ด [07:23 ]
คลิปที่หลายคนเข้าใจผิดว่ามันคือปลาปิรันย่า แท้ที่จริงคือปลาบลูชาร์ค คลิปที่หลายคนเข้าใจผิดว่ามันคือปลาปิรันย่า แท้ที่จริงคือปลาบลูชาร์ค [01:17 ]
กรรมติดจรวด หน้าตัวเมียทำร้ายผู้หญิง โดนกระทืบกองกับพื้น กรรมติดจรวด หน้าตัวเมียทำร้ายผู้หญิง โดนกระทืบกองกับพื้น [04:32 ]
หน่วยงานไหนล่ะนี่ จ้างโคโยตี้มาจัดกันแบบนี้เลย หน่วยงานไหนล่ะนี่ จ้างโคโยตี้มาจัดกันแบบนี้เลย [01:20 ]
ฮือฮาไปทั่วโลกออนไลน์ เขาว่าเป็นพญานาค ฮือฮาไปทั่วโลกออนไลน์ เขาว่าเป็นพญานาค [00:29 ]
ตามรอยฝัน การศัลยกรรมตัวเองเพื่อออกมาให้เหมือนซุปเปอร์แมนมากที่สุด เจ๋งดีครับ ตามรอยฝัน การศัลยกรรมตัวเองเพื่อออกมาให้เหมือนซุปเปอร์แมนมากที่สุด เจ๋งดีครับ [02:59 ]
แกล้งขี้ใส่รถ Lamborghini เจ้าของมาเห็นเลยโดนแบบนี้ แกล้งขี้ใส่รถ Lamborghini เจ้าของมาเห็นเลยโดนแบบนี้ [01:51 ]
ยอดวิวทะลุ 15 ล้าน สาธิตการทำผม แต่มีผีเข้ากล้อง ยอดวิวทะลุ 15 ล้าน สาธิตการทำผม แต่มีผีเข้ากล้อง [03:41 ]
แกล้งกันแรง ปลอมตัวเป็นเจสันใน Friday The 13th หลอกผู้คน แกล้งกันแรง ปลอมตัวเป็นเจสันใน Friday The 13th หลอกผู้คน [04:54 ]
สุดฮา คลิปแกล้งคนทำเป็นท้องเสียเข้ามาในลิฟต์แล้วคนในลิฟต์จะทำยังไง สุดฮา คลิปแกล้งคนทำเป็นท้องเสียเข้ามาในลิฟต์แล้วคนในลิฟต์จะทำยังไง [02:25 ]
สารคดี ระเบิดปรมาณู  พลังงานไร้ขีดจำกัด สารคดี ระเบิดปรมาณู พลังงานไร้ขีดจำกัด [47:13 ]
สุดยอดสารคดี ไขจักรวาล ตอน ผู้สร้างจักรวาลนั้นมีจริงไหม HD สุดยอดสารคดี ไขจักรวาล ตอน ผู้สร้างจักรวาลนั้นมีจริงไหม HD [44:21 ]
เทคโนโลยี ที่ทำให้ อดอล์ฟ ฮิตเลอร์ เกือบชนะในสงครามโลกครั้งที่ 2 เทคโนโลยี ที่ทำให้ อดอล์ฟ ฮิตเลอร์ เกือบชนะในสงครามโลกครั้งที่ 2 [19:51 ]
สารคดี อดอล์ฟ ฮิตเลอร์ ภาพจริงเสียงจริง HD สารคดี อดอล์ฟ ฮิตเลอร์ ภาพจริงเสียงจริง HD [45:31 ]
สารคดี National Geographic บันทึกลับ UFO HD สารคดี National Geographic บันทึกลับ UFO HD [44:57 ]
ปลาเก๋ายักษ์กินปลาฉลามทั้งตัว ปลาเก๋ายักษ์กินปลาฉลามทั้งตัว [02:44 ]
สารคดี การโจมตีของปลาดุกยักษ์ สารคดี การโจมตีของปลาดุกยักษ์ [49:56 ]
แสดงโชว์พลาด งานนี้ฝูงปิรันย่ารุมเละ แสดงโชว์พลาด งานนี้ฝูงปิรันย่ารุมเละ [01:51 ]
 
 

เกมส์ | แก้ปัญหาการถูกรบกวน | ถามตอบการใช้งาน | ติดต่อทีมงาน