วิธีเล่น ห้องสนทนาสด (แช้ทรูม) สมัครสมาชิก    |   เข้าสู่ระบบ
เพิ่มเว็บไซต์ | โปรโมทเว็บ | สอนทำ SEO | หางานพริตตี้ | แต่งรถ | ลงประกาศงานฟรี | net idol | เรื่องผี | เคล็ดลับสำหรับผู้หญิง | ข่าวเทคโนโลยี | หารายได้ | โฆษณาฟรี | สถานที่ท่องเที่ยว | เทคนิคคอมพิวเตอร์ | เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก | ปลาตู้ | ข่าวเด่นวันวาน | วาไรตี้ | สร้อยเพื่อสุขภาพ | โพสฟรี | โปรโมทสินค้าฟรี | ลดน้ำหนัก | ช่าง nissan | เคล็ดลับสำหรับผู้หญิง
รมิตา รับสมัครตัวแทนจำหน่าย กาแฟมะรุม ,ชามะรุม และผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพอื่นๆอีกมากมาย รับสมัครผู้ร่วมทำธุรกิจและตัวแทนจำหน่ายจำนวนมาก ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ รายได้ดี ไม่มีข้อผูกมัด สามารถทำเป็นอาชีพเสริมได้
 
โปรโมทเว็บไซต์
   
idolcute.com
   
เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก
   
   
 
 
ค้นหาเพื่อนจากชื่อ เรื่องที่เขียน
โปรโมทเว็บ
ลิงค์แนะนำ

 
 


Warning: include(http://www.thainn.com/a-code/gallery.htm) [function.include]: failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found in /home/thainn/domains/thainn.com/public_html/theme/code/gallery.php on line 1

Warning: include() [function.include]: Failed opening 'http://www.thainn.com/a-code/gallery.htm' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lib/php') in /home/thainn/domains/thainn.com/public_html/theme/code/gallery.php on line 1

พริตตี้แนะนำจาก idolcute ติดต่อจ้างงาน ไม่ว่าจะเดินแบบ ถ่ายภาพ ออกบูธ หรืองานอีเว้นต่างๆได้กับน้องๆสมาชิกพริตตี้โดยตรง
บริการโปรโมทเว็บไซต์เข้าสู่ 50 เว็บไซต์คุณภาพในเครือของเราเพื่อเพิ่มความแรงให้กับเว็บที่คุณรักแบบยั่งยืนตลอดไป

50 สารบัญเว็บไซต์ในเครือของเราทั้งหมดถูกสร้างขึ้นภายใต้โดเมนหลักทั้ง 50 เว็บไซต์ที่มีความแรงใน search engine อาทิเช่น Google โดยหลายเว็บไซต์มีอายุยาวนานกว่า 8 ปี และมีผู้เข้าชมอย่างหนาแน่นตลอดทุกวินาทีอันเกิดจากเทคนิคด้านการตลาดออนไลน์ ประกอบกับเทคนิคด้านต่างๆที่นำมาใช้ควบคู่กัน อันจะส่งผลดีกับเว็บไซต์ของลูกค้าที่อยู่ภายใต้ระบบสารบัญเว็บไซต์ของเว็บไซต์ทั้ง 50 แห่ง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ThaiGetLink.com หรือคลิกที่นี่
โปรโมทเว็บอย่างไรเพื่อให้คนเข้าเว็บมากๆ หนึ่งในคำตอบที่สำคัญก็คือการโปรโมทเว็บด้วยการเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บต่างๆ แน่นอนค่ะของแบบนี้ยิ่งทำได้มากยิ่งดีกับเว็บของเรา การเพิ่มลิงค์ถือว่าเป็นหัวใจสำคัญของการโปรโมทเว็บ เปรียบได้กับการที่เว็บไซต์เป็นบ้านหลังหนึ่งที่จำเป็นต้องมีทางเข้าบ้านหลายๆทางเพื่อให้คนเข้ามาเยี่ยมเยือนได้อย่างสะดวก การโปรโมทเว็บกับ Thaigetlink.com ทำแล้วเหมือนเป็นการเพิ่มช่องทางให้คนเข้าบ้านของเราได้ง่ายขึ้นอีกทั้งบริการของที่นี่มีราคาถูกมากเมื่อเทียบกับผลที่ได้ในระยะยาวไม่มีที่สิ้นสุด ดิฉันได้สมัครใช้บริการกับ Thaigetlink หลายต่อหลายเว็บค่ะพอใช้ดีเลยแนะนำเพื่อนๆได้ลองใช้ด้วยก็ได้ผลดีเป็นที่น่าพอใจเลยค่ะ
คุณ ธนาภรณ์ (ผู้ให้บริการด้าน SEO และที่ปรึกษาฝ่ายการตลาดออนไลน์ให้กับบริษัทชั้นนำในประเทศไทย หนึ่งในลูกค้าประจำของ ThaiGetLink.com)
ได้รับการรับรอง และผ่านการพิสูจน์มาแล้วจากเว็บไซต์ชั้นนำในเครือของเรา ดังรายชื่อด้านล่างนี้
www.thainn.com

เว็บไซต์ที่มีคำค้นค้นหายอดฮิตมากมาย จากบล็อกสมาชิกที่มีมากกว่า 100,000 คน เมื่อบวกกับลิงค์ที่มาจากเว็บต่างๆมาข่วยสนับสนุนให้ google ได้รู้จักกับหน้าเนื้อหาต่างๆมากขึ้น ก็ทำให้เนื้อหาต่างๆของเว็บสามารถค้น หาได้พบอย่างง่ายดาย
www.UnseenTravel.com

เว็บไซต์อันดับ 1 ในคำค้นหา สถานที่ท่องเที่ยว และยังมีคำค้นอันดับต้นๆของ google มากมายที่เกี่ยวข้องกับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในประเทศไทย ซึ่งเว็บนี้ก็เป็นหนึ่งของความสำเร็จที่ได้จากการสร้างลิงค์ ตามหลักการของ ThaiGetLink
www.NNplaza.com

บริการสร้างลิงค์ของ ThaiGetLink.com นี้ได้ถูกนำไปใช้จริงกับทาง NNplaza.com ซึ่งนอกจากจะทำให้ NNplaza.com มีผู้เข้าชมที่สูงมากขึ้น ยังทำให้ Keyword หลายคำติดใน Google อย่างมากมาย
www.ChangNissan.com
อู่ให้บริการซ่อมรถยนต์ Nissan ก็เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่ใช้บริการกับ ThaiGetLink.com ปัจจุบันติดอันดับ 1 คำว่า ช่าง nissan หรือ ช่างนิสสันเสียงตอบรับจากลูกค้าที่ใช้บริการกับ ThaiGetLink
แต่ก่อนยุ้ยทำ adwords หมดเดือนละเกือบหมื่นบาท หลังจากที่ยุ้ยได้ศึกษาข้อมูลและบทความต่างๆในเว็บ thaigetlink อยู่สักพักก็ได้เห็นความสำคัญของลิงค์ จึงได้ทำการสั่งซื้อแพ็คเกจ 499 บาท เพื่อเพิ่มรายชื่อไปยัง 50 เว็บ บวกกับการทำ Profile link คู่กันหลังจากนั้นไม่กี่เดือนก็เริ่มเห็นผลค่ะ คำค้นหาในเว็บร้านค้าถูกกระตุ้นไปอยู่ในหน้าต้นๆของการค้นหา ทุกวันนี้ไม่ได้ใช้ adwords แล้ว พอใจกับผลที่ได้รับได้ทั้งอันดับในการค้นหาที่ดีขึ้นและยังได้ลูกค้าที่ค้นเข้ามาผ่าน google / Bing / Yahoo อีกด้วย
คุณ ยุ้ย (เจ้าของเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์)
นิ๊กกี้คะ เป็น webmaster เว็บท่องเที่ยว OntourInThai.com เขียนเว็บเสร็จเรียบร้อย ก็เริ่มศึกษาวิธีการโปรโมทเว็บไซต์ โดย search จาก google ไม่ว่าจะ search คำว่า โปรโมทเว็บ ,เพิ่มเว็บ ,โฆษณาเว็บไซต์,เพิ่มลิงค์ ก็เจอแต่เว็บ thaigetlink อดใจไม่ได้คะ ที่ต้องเข้ามาดูว่าเค้าใช้เทคนิคอะไร และก็ได้ลองใช้บริการจาก thaigetlink จนทำให้คนเข้าเว็บไซต์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ คุ้มมากๆ ค่ะ กับค่าใช้บริการหลักร้อยเมื่อเทียบกับผลที่ได้รับ
คุณ นิกกี้ (เจ้าของเว็บไซต์ท่องเที่ยว)
เปิดร้านขายของออนไลน์ไว้กับ welove แต่ไม่รู้จะโปรโมทเว็บแบบไหนดี ไหนจะแลกลิงค์เพื่อนบ้านให้เยอะๆก็แล้ว เอาไปเพิ่มลิงค์ในสารบัญเว็บก็ไม่ค่อยได้รับการยืนยัน เลยมาลองใช้บริการกับที่นี่แล้วเริ่มเห็นว่าเว็บเริ่มมีคนเข้ามามากขึ้น ที่สำคัญสบายกระเป๋าไม่ต้องเสียค่าบริการรายเดือนจ่ายเพียงครั้งแรกแค่ไม่กี่ร้อยบาทเพื่อแลกกับลิงค์ดีๆจากทั้ง 50 เว็บ สุดท้ายเลยได้แนะนำเพื่อนอีกหลายคนให้มาลองใช้บริการนี้ด้วย
คุณ จอย (เจ้าของร้านค้าออนไลน์)
ฝากลิ้งค์กับ thaigetlink ตอนนั้นอันดับเว็บไซต์ผมอยู่อันดับที่ 90 ในคำว่า ของชำร่วย ผ่านไปไม่กี่วัน เว็บไซต์ผมอัพมาอยู่อันดับที่ 40 ในคีย์เวิร์ดเดิม เหมือนทำ SEO ไปในตัวยังไงไม่รู้นะครับ ตอนนี้เว็บไซต์ผมอยู่หน้า 3 ของกูเกิ้ลเรียบร้อยแล้ว หวังว่าอีกไม่นานเว็บจะขึ้นถึงหน้าสอง หรือหน้าหนึ่งได้ครับ ถ้าขึ้นถึงหน้าหนึ่งผมก็ไม่ต้องจ้างทำ SEO เลย ประหยัดไปหลายหมื่นบาท
คุณ อภินันท์ (เจ้าของธุรกิจและเว็บร้านค้า)
ชื่อเล่นว่าบ้อบครับเป็น webmaster ทำเว็บขายตรงของบริษัทแห่งหนึ่ง ทำเว็บเสร็จก็ไม่รู้จะไปโปรโมทยังไงดี ได้เข้ามาอ่านใน thaigetlink จึงสมัครใช้บริการดูเพราะเห็นว่าจ่ายเพียงแค่ครั้งเดียว 499 บาท และได้ศึกษาทำตามที่ทางเว็บสอนเรื่องต่างๆเกี่ยวกับการเพิ่มลิงค์จนตอนนี้เว็บของผมมีคนสมัครสมาชิกเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัด
คุณ บ้อบ (ผู้ให้บริการเว็บไซต์ธุรกิจขายตรง)
 
viola พูดว่า
ขอบคุณสำหรับเม้มของทุกคนนะค่ะ
www.thainn.com? viola
offline
โปรโมทเว็บไซต์ของคุณ กับ 50 เว็บไซต์
คุณสามารถเพิ่มลิงค์สู่ 50 เว็บไซต์ได้พร้อมกันโดยไม่ต้องกรอกข้อมูลเอง ไม่ต้องทำลิงค์กลับ และได้รับการอนุมัติอย่างรวดเร็วและแน่นอน เพียงสมัครใช้บริการกับ ThaiGetLink.com หรือคลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียนสมัครใช้บริการ
นัดกับนัด

นัดกับนัด

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

นัดกับนัด

ละครซิทคอม นัดกับนัด
ประเภท ซิทคอม
ผู้สร้าง บริษัท ซีเนริโอ จำกัด
แสดงโดย สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว
อาณัตพล ศิริชุมแสง
ประเทศต้นกำเนิด Flag of ไทย ไทย
ภาษา Flag of ไทย ไทย
การผลิต
สถานที่ Flag of ไทย ไทย
ความยาวตอน 45 นาที โดยประมาณ
การออกอากาศ
เครือข่าย/สถานี โมเดิร์นไนน์ ทีวี
ออกอากาศ 7 มกราคม พ.ศ. 2550 ? ปัจจุบัน
รายการที่เกี่ยวข้อง
เว็บไซต์ทางการ
หน้าหลักของละคร นัดกับนัด

นัดกับนัด เป็นละครซิทคอม ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี ออกอากาศเวลา 17.05 น. - 18.00 น. ทุกวันอาทิตย์ สร้างโดยบริษัท ซีเนริโอ ออกอากาศตอนแรกเมื่อวันที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2550 ในชื่อตอน สวัสดีปีใหม่

เนื้อหา

[ซ่อน]

[แก้] ผู้กำกับการแสดง

[แก้] รายชื่อนักแสดงหลัก

 • สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว หรือ บี้ เดอะสตาร์ รับบท นัดหล่อ (ชื่อจริง ธนัส ทรัพย์สมบูรณ์) เป็นชาวจังหวัดเชียงใหม่ เข้ามาทำงานเป็นนายธนาคารในกรุงเทพมหานคร ทำอาหารเก่ง นัดหล่อเคยเป็นคนเจ้าชู้ แต่ตอนนี้แอบรักอย่างจริงใจกับพลอยแค่คนเดียวเท่านั้น เคยบอกรักกับพลอยตั้งแต่ตอน ยายตัวร้ายกับนายสารภาพรัก และเป็นแฟนกันใน ตอน ยัยตัวร้ายกับนายสีชมพู
 • อาณัตพล ศิริชุมแสง หรือ อาร์ เดอะสตาร์ รับบท นัดเท่ (ชื่อจริง ณัฐพงศ์ สิงห์พยัฒเดช) เป็นชาวจังหวัดอุดรธานี เข้ามาทำงานเป็นนักดนตรีในร้านหมูกะทะ และขายกางเกงยีนส์อยู่ในตลาด เคยเป็นแฟนกับอ้น แล้วเลิกกันไปในตอน GOOD BYE MY ทอมแคระ
 • อรจิรา แหลมวิไล รับบท พลอย (ชื่อจริง พชราพร) เคยเป็นเด็กฝึกงานในธนาคารของนัดหล่อ แต่ปัจจุบันผ่านโปรแล้ว คบหาดูใจอยู่กับราเชนทร์ จนเลิกกันไปในตอน พระเอกลิเกรอรัก ปัจจุบัน เป็นแฟนกับนัดหล่อแล้ว และมีอาชีพเสริมโดยการเปิดร้านขายโคมไฟ ใกล้ ๆ กับร้านกางเกงยีนส์ของนัดกับนัด [1]
 • หทัยวรรณ งามสุคนธภูษิต รับบท น้ำหวาน เป็นชาวจังหวัดชลบุรี เป็นน้องสาวบุญธรรมของส้มจี๊ด[2] ซึ่งแม่ของสมจี๊ดขอน้ำหวานมาเป็นลูกบุญธรรมจากตาจ่วน ผู้เป็นเพื่อนสนิท - เข้ามาเรียนในกรุงเทพมหานคร เนื่องจากหน้าตาดี ผิวขาว ผิดกับส้มจี๊ด จึงเป็นที่อิจฉาของส้มจี๊ด และมักถูกนัดกับนัดหว่านเสน่ห์เป็นประจำ
นัดหล่อ(ซ้าย) และ นัดเท่(ขวา)

[แก้] รายชื่อนักแสดงที่เคยแสดงรับเชิญในเรื่อง

นัดหล่อและพ่อของส้มจี๊ด

[แก้] ตัวละครที่ไม่ได้ปรากฏตัวแล้ว

 • สมชาย(สุนัข) รับบท เป็นสุนัขที่บ้านของสมศรีและสมหมาย โดนรถชนตายในตอน ยัยตัวร้ายกับนายขี้ระแวง

[แก้] รายชื่อตอน

[แก้] พ.ศ. 2550 (ปี 1)

วันที่ออกอากาศ ชื่อตอน แขกรับเชิญ
14 มกราคม 2550 สวัสดีปีใหม่ ไม่มี
21 มกราคม 2550 เรื่องของพ่อ ไม่มี
28 มกราคม 2550 งาน...งาน...งาน
4 กุมภาพันธ์ 2550 โจรโรคจิต
11 กุมภาพันธ์ 2550 สู้เพื่อแม่
25 กุมภาพันธ์ 2550 ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ไม่มี
4 มีนาคม 2550 รักหนอรัก ชาลิสา บุญครองทรัพย์
11 มีนาคม 2550 กางเกงตัวเก่ง ไม่มี
18 มีนาคม 2550 บ๊าย บาย ยายจ๋า ไม่มี
25 มีนาคม 2550 เถียงกันทำไม ไม่มี
1 เมษายน 2550 ทายหอง ทองหาย ไม่มี
8 เมษายน 2550 เชื่อใจกันหน่อย
15 เมษายน 2550 สุขสันต์วันสงกรานต์ ไม่มี
22 เมษายน 2550 โกยเถอะอา จงรวย สมจิตนา
29 เมษายน 2550 น้ำหวานพราวเสน่ห์ ไม่มี
6 พฤษภาคม 2550 มะรุมมะตุ้มรุมรักส้มจี๊ด ไม่มี
13 พฤษภาคม 2550 หญิงลึกลับ วาสนา สิทธิเวช
20 พฤษภาคม 2550 ยายทองสยองกึ๋ย ไม่มี
27 พฤษภาคม 2550 เรา 3 คน
10 มิถุนายน 2550 เด็กมีปัญหา
24 มิถุนายน 2550 จบไม่จบ
1 กรกฎาคม 2550 โปนจ้น เย้ยโจรปล้น
8 กรกฎาคม 2550 พ่อครัวหัวเน่า
15 กรกฎาคม 2550 วัวลืมตีน
22 กรกฎาคม 2550 ต้องสู้ถึงจะชนะ...กระมัง
29 กรกฎาคม 2550 ความลับแตก พวง แก้วประเสริฐ
12 สิงหาคม 2550 วันแม่
26 สิงหาคม 2550 รักเล็กๆ กับเด็กคนอื่น
2 กันยายน 2550 แฟนเก่า
9 กันยายน 2550 ทางเลือก
16 กันยายน 2550 รองเท้าคู่นั้น
30 กันยายน 2550 หนุ่มเจ้าเสน่ห์
7 สิงหาคม 2550 ทอม ทอม "Where you go last night" อภิญญา สกุลเจริญสุข
14 สิงหาคม 2550 ปมด้อย ดึก ดำ ดึ๋ย
21 สิงหาคม 2550 สืบรหัสรักนัดเท่ โอฬาร กรุณา
28 สิงหาคม 2550 ผู้ดี๊ ผู้ดี มณฑิราภา รัตตะกุญชร
4 พฤศจิกายน 2550 ตกลงเราเป็นอะไรกัน อภิญญา สกุลเจริญสุข
11 พฤศจิกายน 2550 เชื่อกันบ้าง พิมพ์ผกา เสียงสมบูรณ์
18 พฤศจิกายน 2550 สวยเลือกได้ โยกเยก เชิญยิ้ม
25 พฤศจิกายน 2550 วันเพ็ญเดือนสิบสอง น้ำนองเต็มตลิ่ง มณฑิราภา รัตตะกุญชร
9 ธันวาคม 2550 พ่อนี้มีบุญคุณอันใหญ่หลวง ทูน หิรัญทรัพย์
30 ธันวาคม 2550 การ์ดใบนั้น ไม่มี

[แก้] พ.ศ. 2551 (ปี 2)

วันที่ออกอากาศ ชื่อตอน แขกรับเชิญ
13 มกราคม 2551 รำลึกพระพี่นาง ไม่มี
20 มกราคม 2551 เทปพิเศษปีใหม่ คัชฑาเทพ เอี่ยมศิริ
27 มกราคม 2551 โกยเถอะอา รีเทิร์น จงรวย สมจิตนา
3 กุมภาพันธ์ 2551 ปิ๊กบ้านเฮา?ฮักรออยู่ ไม่มี
10 กุมภาพันธ์ 2551 ห้องน้ำที่รัก อรจิรา แหลมวิไล (เปิดตัว)
17 กุมภาพันธ์ 2551 ยายตัวร้ายกับนายขี้แกล้ง ไม่มี
24 กุมภาพันธ์ 2551 ยายตัวร้ายกับนายเสียงหาย ไม่มี
2 มีนาคม 2551 ยายตัวร้ายกับนายโลเล มณฑิราภา รัตตะกุญชร
9 มีนาคม 2551 ยายตัวร้ายกับนายโรคจิต ไม่มี
16 มีนาคม 2551 ยายตัวร้าย ชายปริศนา และนายหน้าแตก ปัญจพล เดชสงค์
23 มีนาคม 2551 ยายตัวร้ายกับนายตุ๊ดแตก พวง แก้วประเสริฐ
30 มีนาคม 2551 ทอมแอนด์เจอดี้ อภิญญา สกุลเจริญสุข
บุญชื่น บุญเกิดรัมย์
6 เมษายน 2551 ยายตัวร้ายกับนายพ่อหาย ปัญจพล เดชสงค์
13 เมษายน 2551 ยายตัวร้ายกับนายซุ่มซ่าม ไม่มี
20 เมษายน 2551 ข้อยเป็นคนกรุงเทพ เจริญพร อ่อนละม้าย
27 เมษายน 2551 รักรีเทิร์น อ่า?.ฮ้า มนัสวิน นันทเสน
4 พฤษภาคม 2551 เซอร์ไพร์สพลอย ไม่มี
11 พฤษภาคม 2551 ยายตัวร้ายกับนายขี้หึง รุ่งเรือง อนันตยะ
18 พฤษภาคม 2551 ทำไมไม่บอกเล่า พิมพ์ผกา เสียงสมบูรณ์
25 พฤษภาคม 2551 ยายตัวร้ายกับนายปากหนัก 1 พนมกร ตังทัตสวัสดิ์
1 มิถุนายน 2551 ยายตัวร้ายกับนายปากหนัก 2 พนมกร ตังทัตสวัสดิ์
8 มิถุนายน 2551 ยายตัวร้ายกับนายปากหนัก 3 พนมกร ตังทัตสวัสดิ์
15 มิถุนายน 2551 ยายตัวร้ายกับนายรอคอย ไม่มี
22 มิถุนายน 2551 ลุยเลยเพ่ อภิญญา สกุลเจริญสุข
อรรถพล ประกอบของ
29 มิถุนายน 2551 ยายตัวร้ายกับนายดี๊ด๊า ไม่มี
6 กรกฎาคม 2551 ยายตัวร้ายกับนายสารภาพรัก พนมกร ตังทัตสวัสดิ์
13 กรกฎาคม 2551 ยายตัวร้ายกับนายเสียศูนย์ ไม่มี
20 กรกฎาคม 2551 รักอึมครึมของนายทึ่มหน้าตาดี มณฑิราภา รัตตะกุญชร
27 กรกฎาคม 2551 มะรุมมะตุ้มรุมรักนัดเท่ห์ ไม่มี
3 สิงหาคม 2551 เพื่อนตาย ไม่มี
10 สิงหาคม 2551 อ่าฮ้า?อี่ฮี้ มนัสวิน นันทเสน
แวร์ โซว
17 สิงหาคม 2551 ผมทำได้ทุกอย่าง ธเนศ ภูผานี
24 สิงหาคม 2551 ยายตัวร้ายกับนายน่าสงสาร พนมกร ตังทัตสวัสดิ์
31 สิงหาคม 2551 ยายตัวร้ายกับนายสมหวัง พนมกร ตังทัตสวัสดิ์
7 กันยายน 2551 ขำกลิ้งลิงมีกิ๊ก ชาวดี เชอร์ม็อค
14 กันยายน 2551 Goodbye my ทอมแคระ ชาวดี เชอร์ม็อค
21 กันยายน 2551 ขำกลิ้งลิงอกหัก ชาวดี เชอร์ม็อค
28 กันยายน 2551 หยิบสิบชุดนี้มีรัก พวง แก้วประเสริฐ
นิค นิรนาม
5 ตุลาคม 2551 ยายตัวร้ายกับนายเหินห่าง พนมกร ตังทัตสวัสดิ์
12 ตุลาคม 2551 นัดตัดนัด ชาวดี เชอร์ม็อค
19 ตุลาคม 2551 น้องสาวจ๋าดูหมาให้พี่ด้วย ชาวดี เชอร์ม็อค
26 ตุลาคม 2551 อ่ะ แล่วๆๆๆแล้ว ใครๆ ก็รักเค้า ไม่มี
2 พฤศจิกายน 2551 เอาลูกโป่งกูคืนมา ไม่มี
9 พฤศจิกายน 2551 ป๊อดมา ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์
16 พฤศจิกายน 2551 น้ำค้างบนยอดหญ้า ไม่มี
23 พฤศจิกายน 2551 ขำกลิ้งลิงโดนปล้ำ สุมนต์รัตน์ วัฒนาเศลารัตต์
ชาวดี เชอร์ม็อค
30 พฤศจิกายน 2551 รถมือสอง โกร่ง กางเกงแดง
7 ธันวาคม 2551 ขำกลิ้งลิงเป็นบ้า ชม้อย หอยเหล็ก
14 ธันวาคม 2551 อีส้มตายแน่ พวง แก้วประเสริฐ
ชาวดี เชอร์ม็อค
สมเจต พยัฆโส
21 ธันวาคม 2551 ขำกลิ้งลิงมีเมีย ไม่มี
28 ธันวาคม 2551 ทำไมน้องไม่แต่งงาน ไม่มี

[แก้] พ.ศ. 2552 (ปี 3)

วันที่ออกอากาศ ชื่อตอน แขกรับเชิญ
4 มกราคม 2552 พระเอกลิเกรอรัก พนมกร ตังทัตสวัสดิ์
โจนาธาน แซมซัน
11 มกราคม 2552 เสี่ยวข่อยเป็นฆาตกร โจนาธาน แซมซัน
18 มกราคม 2552 พี่บ่าวเปลี่ยนไป สนธยา ชิตมณี
จิรายุทธ ชัยเชียงเอม
25 มกราคม 2552 พระป๊อดรีเทิร์น ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์
1 กุมภาพันธ์ 2552 รักมากมาย อธิชา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์
8 กุมภาพันธ์ 2552 ขอเป็นพระเอกในหัวใจเธอ เกรียงศักดิ์ เหรียญทอง
15 กุมภาพันธ์ 2552 ยัยตัวร้ายกับนายรักมากมาย ไม่มี
22 กุมภาพันธ์ 2552 ยัยตัวร้ายกับนายสีชมพู ไม่มี
1 มีนาคม 2552 ลูกตาจ่วน ปวันรัตน์ นาคสุริยะ
8 มีนาคม 2552 หลอกสนิทศิษย์น้องโรส พิมพ์ผกา เสียงสมบูรณ์
15 มีนาคม 2552 รักหลอก ๆ อย่าบอกจอห์น โจนาธาน แซมซัน
แอนนา ชวนชื่น
22 มีนาคม 2552 7 วันที่ฉันเหงา ไม่มี
29 มีนาคม 2552 ขำกลิ้งลิงนอนโลง เตี้ย พิจิตร
5 เมษายน 2552 เด็กกว่าแล้วไง แอนนา ชวนชื่น
12 เมษายน 2552 เหตุเกิดจากความเมา ไม่มี
19 เมษายน 2552 ตึ๊ง ตึง ตึง ตึง ตะลึง ตึง ตึง พวง แก้วประเสริฐ
แอนนา ชวนชื่น
26 เมษายน 2552 สมีเคน ไก่โต้ง มิสทิฟฟานี่ ปี 2008
3 พฤษภาคม 2552 ขำกลิ้งลิงกิ๊กเด็ก รุ้งลาวัลย์ โทนะหงษา
10 พฤษภาคม 2552 ยัยตัวร้ายกับนายขี้ระแวง ไม่มี
17 พฤษภาคม 2552 Wait a minute รอหน่อยๆ โจนาธาน แซมซัน
24 พฤษภาคม 2552 ยัยตัวร้ายกับนายหัวโกร๋น หมวย ชวนชื่น
31 พฤษภาคม 2552 ขำกลิ้งลิงน้อยใจ ไม่มี
7 มิถุนายน 2552 ยัยตัวร้ายกับนายมังสวิรัติ ไม่มี
14 มิถุนายน 2552 วัยทองคะนองเดช แอนนา ชวนชื่น
21 มิถุนายน 2552 เมียหลวง แอนนา ชวนชื่น
28 มิถุนายน 2552 รักกันไว้เถิด พงษ์ศักดิ์ โสภักดี
(โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม)
5 กรกฎาคม 2552 เดอะหวยค้นฟ้าคว้าเลข ไม่มี
12 กรกฎาคม 2552 หูตึงลาบวช พวง แก้วประเสริฐ
19 กรกฎาคม 2552 มนต์รักสีม่วง สนธยา ชิตมณี
26 กรกฎาคม 2552 หมีแพนด้า หมีๆ แพนด้า แอนนา ชวนชื่น
2 สิงหาคม 2552 คนไทยหรือเปล่า
9 สิงหาคม 2552
16 สิงหาคม 2552
23 สิงหาคม 2552
30 สิงหาคม 2552

[แก้] เพลงประกอบละคร

[แก้] ไตเติลเริ่มเรื่อง

[แก้] ไตเติลจบเรื่อง

 • ปี 2550
 1. เพลง กลับไปกอดเธอ แต่งโดย นราธิป ปานแร่ ขับร้องโดย อาณัตพล ศิริชุมแสง (อัลบั้ม นัดพิเศษ)
 • ปี 2551
 1. เพลง อยากถูกเรียกว่าแฟน ขับร้องโดย สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (อัลบั้ม I love you too)
 • ปี 2552
 1. เพลง มากมาย แต่งโดย กสิ นิพัฒน์ศิริผล ขับร้องโดย สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (อัลบั้ม Hug Bie)
 2. เพลง หายใจบอกรักเธอ แต่งโดย นราธิป ปานแร่ ขับร้องโดย สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (อัลบั้ม Hug Bie)

[แก้] หมายเหตุ

 1. ละครเรื่อง นัดกับนัด ตอน เทปพิเศษปีใหม่ ชื่อจังหวัดเป็นบ้านเกิดของตัวละคร ไม่ใช่บ้านเกิดของนักแสดง (หรือบางคนอาจเป็นที่เดียวกัน เช่น อาร์ หรือ บี้ เป็นต้น)
 2. พลอย (รับบทโดย อรจิรา แหลมวิไล) ปรากฏตัวตอนแรกในตอน ห้องน้ำที่รัก และแสดงเป็นตัวละครหลักจนถึงปัจจุบัน
 3. สมชาย (สุนัข) รับบทสุนัขที่บ้านสมศรีและสมหมายตั้งแต่ตอน สวัสดีปีใหม่ จนถึงตอน ยัยตัวร้ายกันนายขี้ระแวง
 4. เพลงไตเติลจบละคร นัดกับนัด ในปี 2552 มีอยู่ 2 เพลง เพลงแรกคือเพลง มากมาย ใช้เป็นไตเติลจบเรื่องตั้งแต่ตอน พระป๊อดรีเทิร์น จนถึงตอน วัยทองคะนองเดช และเปลี่ยนมาใช้เพลง หายใจบอกรักเธอ ตั้งแต่ตอน เมียหลวง เป็นต้นมา
 5. นัดกับนัด ตอน รักกันไว้เถิด เดิมชื่อตอน นัดกับนัด [4]

[แก้] แหล่งข้อมูลอื่น

[แก้] อ้างอิง

 1. ^ อ้างอิงจากตอน รักมากมาย
 2. ^ อ้างอิงจากตอน ลูกตาจ่วน
 3. ^ อ้างอิงจากตอน น้องสาวจ๋า ดูหมาให้พี่ด้วย
 4. ^ อ้างอิงจาก หน้าหลักของละครนัดกับนัด เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2552
กดถูกใจ หรือ Like ด้านล่างนี้เพื่อติดตามและรับข้อมูลใหม่ๆก่อนใครจาก Thainn รวมทั้งบันเทิงหลากหลาย นอกจากนี้คุณยังมีสิทธิลุ้นรับรางวัลต่างๆมากมายจากทาง ThaiNN.com ในกิจกรรมมากมายที่จะเกิดขึ้น
แอบดูหนังโป๊ในชั้นเรียน แต่ดันเสียบหูฟังไม่สนิทงานนี้เลยได้อายไปทั้งโลก แอบดูหนังโป๊ในชั้นเรียน แต่ดันเสียบหูฟังไม่สนิทงานนี้เลยได้อายไปทั้งโลก [ ]
Thanos ปะทะกับทีม Avengers มันส์จริงๆจากกาตูนย์ยอดฮิตที่กำลังทำออกมาเป็นภาพยนต์ ในภาคล่าสุด Thanos ปะทะกับทีม Avengers มันส์จริงๆจากกาตูนย์ยอดฮิตที่กำลังทำออกมาเป็นภาพยนต์ ในภาคล่าสุด [ ]
ตัวอย่างหนัง Batman v Superman: Dawn of Justice (ตัวอย่างที่ 2 ซับไทย) ตัวอย่างหนัง Batman v Superman: Dawn of Justice (ตัวอย่างที่ 2 ซับไทย) [ ]
มาชมการประมูลรถหรูราคาแพงที่จัดขึ้นโดยกรมศุลกากร ว่าจะมันส์สักแค่ไหน มาชมการประมูลรถหรูราคาแพงที่จัดขึ้นโดยกรมศุลกากร ว่าจะมันส์สักแค่ไหน [03:56 ]
The King of Fighters เวอร์ชั่นคนแสดงจริง แมร่งโครตเทพ! The King of Fighters เวอร์ชั่นคนแสดงจริง แมร่งโครตเทพ! [03:56 ]
ความช่วยเหลือ และน้ำใจ ที่จะทำให้คนทั้งโลกร้องไห้ ความช่วยเหลือ และน้ำใจ ที่จะทำให้คนทั้งโลกร้องไห้ [03:56 ]
ช็อคโลก! ISIS เผยคลิปสังหารหมู่ทหารซีเรีย 250ศพในรวดเดียว ช็อคโลก! ISIS เผยคลิปสังหารหมู่ทหารซีเรีย 250ศพในรวดเดียว [03:56 ]
น้องสาวเป็นชู้กับสามีตัวเอง พี่สาวรู้ถึงกับเตะไม่เลี้ยง น้องสาวเป็นชู้กับสามีตัวเอง พี่สาวรู้ถึงกับเตะไม่เลี้ยง [03:56 ]
คลิปแฉผู้ชายสุดป่าเถื่อนเตะผู้หญิงคว่ำกลางถนน เหตุแค่ขับรถปาดหน้า !? คลิปแฉผู้ชายสุดป่าเถื่อนเตะผู้หญิงคว่ำกลางถนน เหตุแค่ขับรถปาดหน้า !? [03:56 ]
สาวใจกล้า!!!! Monika Rostvold เธอมานั่งเปลือยกลายกลางที่สาธารณะไม่อายใคร สุดๆเลย สาวใจกล้า!!!! Monika Rostvold เธอมานั่งเปลือยกลายกลางที่สาธารณะไม่อายใคร สุดๆเลย [01:02 ]
ช็อกโลก!! เมื่ออยู่ๆผู้ประกาศข่าวสาวเวเนซูเอล่าเปลื้องผ้าล่อนจ้อนขณะกำลังอ่านข่าว ช็อกโลก!! เมื่ออยู่ๆผู้ประกาศข่าวสาวเวเนซูเอล่าเปลื้องผ้าล่อนจ้อนขณะกำลังอ่านข่าว [01:35 ]
โลกตะลึง!! สาวคนนี้โชว์อะไรกลางงานปาร์ตี้ โลกตะลึง!! สาวคนนี้โชว์อะไรกลางงานปาร์ตี้ [01:12 ]
ตะลึง!!!! สาวสวยคนนี้เดินไปทั่วเมือง แล้วขอมีเซ็กซ์กับผู้ชาย 100 คน อะไรจะเกิดขึ้น ตะลึง!!!! สาวสวยคนนี้เดินไปทั่วเมือง แล้วขอมีเซ็กซ์กับผู้ชาย 100 คน อะไรจะเกิดขึ้น [19:30 ]
นาทีเป็น นาทีตาย ... วินาทีช่วยชีวิตสาวโดนฟ้าผ่า นาทีเป็น นาทีตาย ... วินาทีช่วยชีวิตสาวโดนฟ้าผ่า [01:39 ]
ตัวอย่างที่สองของหนังเรื่องคนเหล็กภาคล่าสุด - Terminator Genisys Movie - Official Trailer 2 ตัวอย่างที่สองของหนังเรื่องคนเหล็กภาคล่าสุด - Terminator Genisys Movie - Official Trailer 2 [02:47 ]
มาดูกัน..มีดที่คมที่สุดในโลก "Cold Steel" มาดูกัน..มีดที่คมที่สุดในโลก "Cold Steel" [11:36 ]
เอากันข้างทางช่วงสงกรานต์ ถนนข้าวสาร Songkran Thailand - Khao San Road 13/4/2015 เอากันข้างทางช่วงสงกรานต์ ถนนข้าวสาร Songkran Thailand - Khao San Road 13/4/2015 [00:26 ]
แกล้งทำซอมบี้หลอกคนบนรถไฟ เป็นกรูก็กรี้ด แกล้งทำซอมบี้หลอกคนบนรถไฟ เป็นกรูก็กรี้ด [07:23 ]
คลิปที่หลายคนเข้าใจผิดว่ามันคือปลาปิรันย่า แท้ที่จริงคือปลาบลูชาร์ค คลิปที่หลายคนเข้าใจผิดว่ามันคือปลาปิรันย่า แท้ที่จริงคือปลาบลูชาร์ค [01:17 ]
กรรมติดจรวด หน้าตัวเมียทำร้ายผู้หญิง โดนกระทืบกองกับพื้น กรรมติดจรวด หน้าตัวเมียทำร้ายผู้หญิง โดนกระทืบกองกับพื้น [04:32 ]
หน่วยงานไหนล่ะนี่ จ้างโคโยตี้มาจัดกันแบบนี้เลย หน่วยงานไหนล่ะนี่ จ้างโคโยตี้มาจัดกันแบบนี้เลย [01:20 ]
ฮือฮาไปทั่วโลกออนไลน์ เขาว่าเป็นพญานาค ฮือฮาไปทั่วโลกออนไลน์ เขาว่าเป็นพญานาค [00:29 ]
ตามรอยฝัน การศัลยกรรมตัวเองเพื่อออกมาให้เหมือนซุปเปอร์แมนมากที่สุด เจ๋งดีครับ ตามรอยฝัน การศัลยกรรมตัวเองเพื่อออกมาให้เหมือนซุปเปอร์แมนมากที่สุด เจ๋งดีครับ [02:59 ]
แกล้งขี้ใส่รถ Lamborghini เจ้าของมาเห็นเลยโดนแบบนี้ แกล้งขี้ใส่รถ Lamborghini เจ้าของมาเห็นเลยโดนแบบนี้ [01:51 ]
 
 

เกมส์ | แก้ปัญหาการถูกรบกวน | ถามตอบการใช้งาน | ติดต่อทีมงาน