ระบบเทรด ThaiNN ALGO เป็นหนึ่งในระบบเทรดที่ถูกพัฒนามาอย่างยาวนาน ซึ่งระบบนี้จำเป็นมากที่ต้องใช้โบรกเกอร์ที่มีสเปรดต่ำ ขอแนะนำเป็นบัญชีประเภท ecn หากใช้บัญชีที่มีสเปรดสูงจะส่งผลให้ขาดทุนมากกว่าจะได้กำไร เนื่องจากเป็นระบบเทรดแบบเก็บสั้นโดยอาศัยสัญญาณซื้อขายช่วงที่ตลาดมีการซื้อขายสูง ระบบของเรามีการค้นหาสัญญาณในการเข้าซื้อขายที่แม่นยำ มีการป้องกันความเสี่ยงด้วย Stop loss 

ผลการทดสอบในคลิปวีดีโอด้านล่างนี้คุณจะเห็นว่าในบางครั้งระบบไม่สามารถปิดกำไรได้ตลอดทุกครั้ง ซึ่งในบางครั้งชน stop loss ได้แต่เมื่อทดสอบจนครบ 3 เดือนเราจะเห็นได้ว่าจากที่ขาดทุนในช่วงเดือนแรกกลับสามารถทำกำไรได้เกือบ 100% จากทุน $1000 แต่อย่างไรก็ตามนี่เป็นเพียงผลการทดสอบใน backtest เท่าน้้น ในการเทรดจริงอาจได้ผลที่ไม่เป็นไปตามผลทดสอบได้เนื่องจากหลายปัจจัย

* กรุณาหมุนโทรศัพท์มือถือเป็นแนวนอนเพื่อรับชมคลิปด้านล่างนี้ในสัดสวนที่เป็นปกติ เพื่อให้ง่ายต่อการรับชม

ระบบเทรด ThaiNN ALGO เทรดบน TF H1 เท่านั้นสเปรดไม่เกิน 5 ในกรณีที่สเปรดเกินกว่านี้ระบบจะไม่เทรดเพื่อป้องกันความเสี่ยง ดังนั้นจำเป็นที่ต้องการโบรกเกอร์ที่สเปรดต่ำหรือเป็นบัญชีประเภท Pro หรือ ECN คู่เงินที่รองรับเช่น EURUSD / AUDUSD / USDCAD / USDJPY / GBPUSD และยังรองรับอีกหลายคู่เงิน

Lavarage ขั้นต่ำ : 1 : 500

สินทรัพย์ที่ใช้งานได้ : EURUSD, GPBUSD, AUDUSD

TF : H1

ทุนขั้นต่ำ : 1,000 USD

* จำเป็นต้องใช้ VPS ในการเทรดตลอด 24 ชั่วโมง

# คำเตือน # การลงทุนในก๊อปปี้เทรดมีความเสี่ยง ผู้ที่คิดจะลงทุนโปรดใช้วิจารณญาณและศึกษาข้อมูลก่อนการลงทุน กำไรที่ผ่านมาไม่สามารถใช้การันตีอนาคตได้

สนใจใช้งานทักสอบถามได้ใน Line @copytrade4rich (อย่าลืมใส่ @)
เว็บไซต์ของเรา 
www.copytrade4rich.com
เว็บไซต์นักพัฒนา 
www.thainn.com
เข้าร่วมกลุ่มกับพวกเรา 
www.copytrade4rich.com/join.htm
ติดตามข่าวสารต่างๆผ่าน telegram ของเราได้ที่ 
https://t.me/copytrade4rich

คลิกเพื่อดูภาพใหญ่

แท็กที่เกี่ยวข้อง:
ฟรี EA ระบบเทรด forex ea