ระบบเทรด ThaiNN ALGO เป็นหนึ่งในระบบเทรดที่ถูกพัฒนามาอย่างยาวนาน ซึ่งระบบนี้จำเป็นมากที่ต้องใช้โบรกเกอร์ที่มีสเปรดต่ำ ขอแนะนำเป็นบัญชีประเภท ecn หากใช้บัญชีที่มีสเปรดสูงจะส่งผลให้ขาดทุนมากกว่าจะได้กำไร เนื่องจากเป็นระบบเทรดแบบเก็บสั้นโดยอาศัยสัญญาณซื้อขายช่วงที่ตลาดมีการซื้อขายสูง ระบบของเรามีการค้นหาสัญญาณในการเข้าซื้อขายที่แม่นยำ มีการป้องกันความเสี่ยงด้วย Stop loss 

ผลการทดสอบในคลิปวีดีโอด้านล่างนี้คุณจะเห็นว่าในบางครั้งระบบไม่สามารถปิดกำไรได้ตลอดทุกครั้ง ซึ่งในบางครั้งชน stop loss ได้แต่เมื่อทดสอบจนครบ 3 เดือนเราจะเห็นได้ว่าจากที่ขาดทุนในช่วงเดือนแรกกลับสามารถทำกำไรได้เกือบ 100% จากทุน $1000 แต่อย่างไรก็ตามนี่เป็นเพียงผลการทดสอบใน backtest เท่าน้้น ในการเทรดจริงอาจได้ผลที่ไม่เป็นไปตามผลทดสอบได้เนื่องจากหลายปัจจัย

* กรุณาหมุนโทรศัพท์มือถือเป็นแนวนอนเพื่อรับชมคลิปด้านล่างนี้ในสัดสวนที่เป็นปกติ เพื่อให้ง่ายต่อการรับชม

ระบบเทรด ThaiNN ALGO เทรดบน TF H1 เท่านั้นสเปรดไม่เกิน 5 ในกรณีที่สเปรดเกินกว่านี้ระบบจะไม่เทรดเพื่อป้องกันความเสี่ยง ดังนั้นจำเป็นที่ต้องการโบรกเกอร์ที่สเปรดต่ำหรือเป็นบัญชีประเภท Pro หรือ ECN คู่เงินที่รองรับเช่น EURUSD / AUDUSD / USDCAD / USDJPY / GBPUSD และยังรองรับอีกหลายคู่เงิน

Lavarage ขั้นต่ำ : 1 : 500

สินทรัพย์ที่ใช้งานได้ : EURUSD, GPBUSD, AUDUSD

TF : H1

ทุนขั้นต่ำ : 1,000 USD

* จำเป็นต้องใช้ VPS ในการเทรดตลอด 24 ชั่วโมง
 

แท็กที่เกี่ยวข้อง:
ฟรี EA ระบบเทรด forex ea