คลิกเพื่อดูภาพใหญ่

ข้อมูลเกี่ยวกับระบบเทรดที่น่าสนใจ

ThaiNN BLACK Dragon ระบบเทรดที่เน้นการสร้างกำไรในช่วงที่กราฟเป็นการกลับตัว โดยใช้หลักการเทรดที่มีการจำลองไว้ด้านหลัง และเมื่อเห็นแนวโน้มที่ตลาดจะกลับตัว ระบบก็จะทำการดึงข้อมูลการจำลองการเทรดจากด้านหลังมาเป็นการเทรดจริงซึ่งจะมีออเดอร์ใน lot ต่างๆที่มีความแตกต่างกัน จากน้อยไปหามาก เป็นหลักการที่เน้นการรอคอยการทุบของราคาที่มีการซื้อหรือขายมากเกินไป และเมื่อสามารถปิดเป็นกำไรได้ order ทั้งหมดเหล่านี้จะเป็นไม้ที่มีกำไรทั้งหมด


ผลการเทรดล่าสุดในปัจจุบัน ดูได้จากด้านล่างนี้

widget

 

ระบบเทรด ThaiNN BLACK DRAGON  เป็นหนึ่งในระบบเทรดที่ทางทีมงานของเราภูมิใจนำเสนอ ด้วยการใช้เวลาศึกษาและพัฒนาอย่างหนักในการสร้างระบบนี้ขึ้นมา เพื่อให้สามารถเทรดสร้างกำไรได้อย่างมั่นคงและมีความปลอดภัยมากที่สุด อาศัยหลักการเข้าซื้อขายที่แม่นยำ และไม่ออกหมายแก้บ่อยมากเกินไปซึ่งเป็นหลักการเดียวกับการเทรดมือโดยอาศัยการถือรอในกรณีที่การเข้าซื้อขายในนั้นสวนทางกับตลาด ซึ่งอาจเกิดขึ้นได้ในระหว่างการเทรดเนื่องจากตลาดเกิดความผันผวนขึ้น แต่ถึงกระนั้นแล้วทุกรายการซื้อขายจะปิดลงด้วยกำไรเกือบทั้งหมด ด้วยอัตราการชนะสูงถึง 80% สิ่งนี้ตอกย้ำให้พอร์ตของคุณสามารถที่จะเติบโตได้ในอนาคต และมีเพียง 20% เท่านั้นที่จะแพ้รายการเทรดซึ่งถือว่าอัตราการชนะที่มากกว่าก็ทำให้เราสามารถมีกำไรได้อยู่ดี

                   

ข้อดีของระบบเทรด BLACK Dragon คือเราได้นำหลายๆระบบของเราที่ผ่านมามาศึกษาและหาจุดที่จะสามารถทำให้การใช้ระบบเทรดนี้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น

 
ผลกำไรข้างล่างนี้คือสิ่งที่ตอกย้ำว่าระบบของเราสามารถสร้างกำไรได้ดีแค่ไหน โดยใช้เงินทุนที่น้อยนิดแต่ก็ยังสามารถสร้างผลกำไรได้อย่างมาก

     

ระบบของเราไม่ได้ใช้กริดหรือมาร์ติงเกลจึงมีความปลอดภัยอย่างมากแม้กระทั่งในช่วงที่ตลาดอย่างรุนแรง และทุกออเดอร์ที่เปิดขึ้นนั้นมี stop loss เมื่อเกิดการแพ้ขึ้นจะกลับเข้ามาเทรดในอีกภายหลังพร้อมกับเพิ่มจำนวน lot ขึ้นเล็กน้อย เพื่อที่จะให้คุณสามารถที่จะได้ส่วนที่เสียไปจากการถูกสต๊อกรถครั้งแรกกลับคืนมาพร้อมด้วยกำไร ซึ่งลักษณะการเทรดแบบนี้คุณอาจจะเคยเห็นในระบบเทรด fx pro ของเรา แต่ระบบ Black Dragon มีข้อแตกต่างที่เราสามารถจะบอกได้ดังนี้

                   

1. การเก็บกำไรที่ยาวกว่าและได้มากกว่าในการปิดทำการซื้อขายในแต่ละครั้ง

                   

2. ทนทานต่อการถูกลากของกราฟได้มากกว่า

                   

3. คู่เงินที่มีความแตกต่างกันกับ fx pro

                   

4. ใช้การ stop loss ที่ทำให้ขาดทุนน้อยกว่า

                   

ส่วนข้อที่ FX pro ได้เปรียบกว่านั่นก็คือการเปิดออเดอร์ที่บ่อยครั้ง และการปิดกำไรได้ไวกว่า ทำให้ระบบ FX Pro อาจจะมีกำไรที่ไวกว่า ซึ่งทั้งนี้ก็อยู่ที่คุณผู้อ่านซึ่งเป็นนักลงทุนจะพิจารณาว่าระบบใดเหมาะสมกับคุณ หรืออาจจะทดสอบทั้ง 2 ระบบเลยก็ได้ชอบแบบไหนก็ติดตามแบบนั้น (อ่านข้อมูลเกี่ยวกับระบบเทรด FX pro คลิกที่นี่)


ThaiNN BLACK dragon แทบจะใช้ล็อตคงที่เสมอ โดยไม่ต้องใช้ Martingale เพื่อให้สามารถปิดกำไรได้จากการที่การเทรดนั้นสวนทาง จากผลการทดสอบย้อนหลังของคู่สกุลเงินทั้งหมด ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เราพิจารณาว่า 96.5% ของกรณี EA ซื้อขายเฉพาะกับล็อตคงที่เท่านั้น ใน 3.5% ของกรณี เมื่อเกิดการขาดทุนต่อเนื่อง ระบบเทรดของเราสามารถเพิ่มล็อตหนึ่งครั้งและเพียงครั้งเดียวสำหรับการซื้อขายหนึ่งครั้งเพื่อให้มั่นใจถึงผลกำไรที่มั่นคงและราบรื่นในบัญชี


 

หากสนใจใช้งานระบบ ThaiNN BLACK dragon โปรดใช้งานผ่านระบบก๊อปปี้เทรดกับเราโดยทำตามข้อมูลด้านล่างนี้


 

ช่องทางในการติดตาม


ติดตามได้ที่ Litefinance ทุนขั้นต่ำ $100

1. สมัครโบรกเกอร์ Litefinance คลิกที่นี่

จากนั้นส่งเอกสารยืนยันตนเองกับทางโบรกเกอร์ให้เรียบร้อยและผ่านการอนุมัติก่อน


การกดติดตามระบบ ThaiNN BLACK dragon

2. หลังจากสมัครสมาชิกกับ Litefinance ตามข้างบนแล้ว
ให้กดลิงค์ในการกดติดตามมาสเตอร์ที่นี่ 
คลิกที่นี่เพื่อก๊อปปี้เทรด

          

3. เติมเงินเข้ายังบัญชี MT4 ของคุณที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อใช้ในการกดติดตาม และดาวน์โหลดโปรแกรม MT4 เพื่อติดตามผลการเทรดด้วยตัวคุณเองผ่านทางโทรศัพท์มือถือหรือคอมพิวเตอร์


แท็กที่เกี่ยวข้อง:
ai trade forex ea