คลิกเพื่อดูภาพใหญ่

ระบบเทรด FX PRO หนึ่งในระบบเทรดที่มีสมาชิกให้ความสนใจในการนำไปใช้งานจำนวนมากและให้ผลตอบรับที่ดี มีการขาดทุนที่ต่ำและกำไรที่สูงระบบนี้ถูกสร้างและพัฒนาโดยทีมงาน ThaiNN.com และถูกอัพเกรดเรื่อยมา ระบบเทรดนี้ใช้อัลกอริทึมที่ซับซ้อนในการคำนวณจุดเข้า order เพื่อเปิดการซื้อขายในตลาดซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วมักจะจบด้วยกำไรในที่สุดโดยใช้เวลาไม่นานมากนัก

 

ระบบเทรด FX PRO จัดว่าเป็นระบบหนึ่งที่มีความปลอดภัยเนื่องจากการเทรดแต่ละครั้งมันถูกกำหนดไว้ด้วย TP และ SL อย่างตายตัว สำหรับในการตั้งค่าความเสี่ยงปานกลางนั้นการถูก stop loss นั้นไม่มากเท่าไหร่ และเมื่อเราถูก stop loss การเทรดในครั้งถัดไปคุณจะได้ส่วนที่เสียไปกลับคืนทั้งหมดรวมทั้งกำไรที่เพิ่มขึ้น ทีมงานจะขออธิบายหลักการทำงานคร่าวๆของระบบให้ได้เข้าใจ

 

ระบบมีการเข้าซื้อขายที่เรียกว่ารอบการเข้าเทรด โดยแต่ละรอบนั้นจะมีการเทรดทั้งหมด 3 ครั้ง ซึ่งทั้ง 3 ครั้งนี้โดยปกติแล้วจะมีอยู่ 1 ครั้งที่จะชนะตลาดได้ในที่สุด ในแต่ละครั้งที่เทรดนั้นจะเริ่มต้นด้วย Lot ที่ไม่มากนัก แต่หากสมมุติว่าการเทรดในครั้งที่ 1 แพ้ถูก stop loss ระบบจะไม่เทรดต่อซึ่งจะใช้เวลาพอสมควรในการดูจุดเข้าซื้อขายใหม่เพื่อให้ได้เปรียบที่สุด จากนั้นระบบจะทำการเปิดออเดอร์ในครั้งที่ 2 โดยในครั้งนี้จะเพิ่ม Lot ขึ้นจากครั้งแรกเพื่อให้คุณได้เงินที่เสียไปจากครั้งแรกคืนมาพร้อมกับกำไรอีกส่วนหนึ่งเมื่อการเทรดนั้นชนะหรือชน TP  แต่หากการเทรดในครั้งที่ 2 นั้นเกิดความพ่ายแพ้ขึ้นและโดน Stop loss ระบบก็จะทำเหมือนกันกับในครั้งที่ 2 คือไม่ออกออเดอร์ทันทีแต่จะพยายามหาจุดที่ได้เปรียบมากที่สุด แล้วในรอบที่ 3 นี้จะเพิ่ม lot ขึ้นเป็นอีกเท่าตัวนั่นก็เพื่อทำให้คุณได้เงินที่เสียไปจากรอบที่ 1 และรอบที่ 2 กลับคืนรวมทั้งกำไรอีกส่วนหนึ่งซึ่งหากสามารถปิดกำไรได้ในรอบที่ 3 นี้คุณจะได้กำไรค่อนข้างมาก (ซึ่งโดยปกติแล้วการชนะในครั้งที่ 2 หรือครั้งที่ 3 นั้นจะได้กำไรที่มากตามไปด้วยเนื่องจากขนาดของ lot ใหญ่ขึ้นนั่นเอง) การเทรดรวมทั้งหมด 3 ครั้งนี้เราเรียกว่า 1 รอบ  หรือจะอธิบายง่ายๆก็คือ 1 รอบมีการเทรดเพื่อแก้ตัวทั้งหมด 3 ครั้ง หากไม่เข้าใจให้ดูภาพประกอบด้านล่างนี้

คลิกเพื่อดูภาพใหญ่

คลิกเพื่อดูภาพใหญ่

คลิกเพื่อดูภาพใหญ่

คลิกเพื่อดูภาพใหญ่

คลิกเพื่อดูภาพใหญ่

จากประวัติ 3 ปีที่ผ่านมาในการให้บริการกับสมาชิก ไม่มีครั้งไหนเลยที่พ่ายแพ้ต่อเนื่องติดต่อกันเกิน 3 รอบ (1 รอบเทรดแก้ทั้งหมด 3 ครั้งจากอธิบายไว้ข้างบนนี้) ซึ่งโดยปกติแล้วการแพ้ในแต่ละรอบนั้นเพราะจะเสียเงินทุนที่ 10% ของเงินทุน สำหรับการตั้งค่าความเสี่ยงต่ำ อาทิเช่นถ้าหากเงินทุน 100 เหรียญเราจะเสีย 10 เหรียญ สำหรับการแพ้ใน 1 รอบ  (1 รอบเทรดแก้ทั้งหมด 3 ครั้ง) ซึ่งทีมงานต้องขอบอกว่าระบบนี้เหมาะกับผู้ที่ต้องการกำไรสูงในความเสี่ยงที่ตัวเองรับได้ ไม่เหมาะกับคนที่ไม่ชอบระบบที่มี stop loss แต่ถึงอย่างไรก็ตามระบบ FX PRO ก็สามารถทำให้พอร์ตของผู้ใช้งานเติบโตขึ้นได้อย่างต่อเนื่อง โดยไม่เคยทำให้พอร์ตใดเกิดความเสียหายถึงขั้นล้างพอร์ตหรือเสียเงินทุนทั้งหมดไป ซึ่งก็ถือว่าเป็นข้อดีสำหรับการคุมความเสี่ยงด้วย Stop loss เพราะแม้เราจะแพ้แต่ก็สามารถเทรดได้กลับคืนได้ในเวลาไม่นานนัก 

นี่คือนักเทรดที่นำระบบ FXPRO ของเราไปใช้งานแล้วได้รับผลกำไรซึ่งถือว่าสูงมาก ซึ่งเป็นการตั้งค่าในโหมดความเสี่ยงสูง จะเห็นได้ว่านักเทรด mikun ทำกำไรไปได้ถึง 86% ในเวลาแค่ 3 เดือน (ข้อมูลวันที่ 20 มกราคม 2566 ซึ่งปัจจุบันตัวเลขอาจเพิ่มขึ้นหรือลดลงต่างจากนี้)

                                               คลิกเพื่อดูภาพใหญ่

ความสามารถในการทำกำไรผ่านพอร์ตส่วนตัวของนักเทรดที่นำไปใช้งานดูได้จาก Myfxbook ด้านล่างนี้
 widget


ผลงานจากระบบก๊อปปี้เทรดใน Litefinance
widget

 

หากสนใจใช้งานระบบ FXPRO โปรดใช้งานผ่านระบบก๊อปปี้เทรดกับเราโดยทำตามข้อมูลด้านล่างนี้วิธีการกดติดตามที่โบรกเกอร์ LiteFinance


ติดตามได้ที่ Litefinance ทุนขั้นต่ำ $100

1. สมัครโบรกเกอร์ Litefinance คลิกที่นี่

จากนั้นส่งเอกสารยืนยันตนเองกับทางโบรกเกอร์ให้เรียบร้อยและผ่านการอนุมัติก่อน


การกดติดตามระบบ ThaiFXPRO

2. หลังจากสมัครสมาชิกกับ Litefinance ตามข้างบนแล้ว
ให้กดลิงค์ในการกดติดตามมาสเตอร์ที่นี่ 

คลิกที่นี่เพื่อก๊อปปี้เทรด
                   

3. เติมเงินเข้ายังบัญชี MT4 ของคุณที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อใช้ในการกดติดตาม และดาวน์โหลดโปรแกรม MT4 เพื่อติดตามผลการเทรดด้วยตัวคุณเองผ่านทางโทรศัพท์มือถือหรือคอมพิวเตอร์

 


วิธีการกดติดตามที่โบรกเกอร์ GMI


     

ติดตามได้ที่ GMI เท่านั้น ทุน $100

  1. สมัครโบรกเกอร์ GMI ตามลิงค์นี้ 
คลิกที่นี่เพื่อสมัครโบรกเกอร์ GMI
จากนั้นส่งเอกสารยืนยันตนเองกับทางโบรกเกอร์และเติมเงิน

2. หลังจากสมัครสมาชิกกับ GMI ตามข้างบนแล้ว
ให้กดลิงค์ในการกดติดตามมาสเตอร์ที่นี่ 
คลิกที่นี่เพื่อก๊อปปี้เทรด

เมื่อคลิกลิงค์ในการติดตามจากข้างบนแล้ว ให้เราตั้งค่าดังภาพข้างล่างนี้ สำคัญมากต้องใส่รหัส IB ดังภาพ มิเช่นนั้นจะถูกยกเลิกการสิทธิในการก๊อปปี้เทรดได้

คลิกเพื่อดูภาพใหญ่

 

 3. เติมเงินเข้ายังบัญชี MT4 ของคุณที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อใช้ในการกดติดตาม และดาวน์โหลดโปรแกรม MT4 เพื่อติดตามผลการเทรดด้วยตัวคุณเองผ่านทางโทรศัพท์มือถือหรือคอมพิวเตอร์

 


แท็กที่เกี่ยวข้อง:
ระบบเทรด ea forex