ระบบเทรด money tree เป็นอีกหนึ่งระบบที่ทางทีมงาน ThaiNN.com ได้นำมาอัพเกรดเกือบใหม่ทั้งหมด จากต้นฉบับที่หลายคนได้ซื้อมาใช้แล้วมีความกังวลในเรื่องของการเทรดที่เปิด order ได้ช้า เราจะขอสรุปให้ทุกคนได้ทราบในส่วนที่มีการปรับปรุงโดยทีมงานของเรา

 

ด้านล่างนี้คือ Myfxbook อย่างเป็นทางการจากบัญชี Official

widget

 

ซึ่งแสดงให้เห็นว่าระบบค่อนข้างมีประสิทธิภาพที่ดีอยู่แล้ว เพียงแต่มีข้อบกพร่องบางประการที่ผู้นำไปใช้ส่วนมากไม่ได้ผลรับที่ควรจะเป็นเหมือนดั่งเช่นบัญชี Official ขอแนะนำให้คุณผู้อ่านย้อนกลับไปอ่านบทความที่เราเคยได้รีวิวไว้ในเวอร์ชั่นต้นฉบับ คลิกที่นี่เพื่ออ่านรีวิว money tree ในเวอร์ชั่นต้นฉบับ ทีมงาน ThaiNN เล็งเห็นจุดผิดพลาดดังกล่าวและได้นำเวอร์ชั่นต้นฉบับมาอัพเกรดแก้ไขด้วยตัวเราเองทั้้งหมด

                  

1.  เปิดออเดอร์ได้ไวขึ้นหลายเท่าตัว หากคุณผู้อ่านเคยใช้ money tea ในเวอร์ชั่นดั้งเดิมจะเห็นได้ว่าบางเดือนเขตแค่เพียงไม่กี่ order เท่านั้นอาจจะมีเพียงแค่เดือนละ 3-4 order ซึ่งในเวอร์ชั่นใหม่นี้ที่ทีมงานของเราได้อัพเกรดเพิ่มเข้ามาจะสามารถเปิดออเดอร์ได้ทุกวันในแต่ละคู่เงินที่เข้าถึงสัญญาได้ก่อน แต่จะลิมิตไว้ให้สามารถที่จะเทรดได้แค่เพียงครั้งละไม่เกิน 3 คู่เงินเท่านั้น เพื่อป้องกันในส่วนของการเบิกจ่ายหรือ dd ที่มากเกินไป

                  

2.  ความเสี่ยงลดลง เนื่องจากเหตุผลในข้อแรกผู้ใช้งานในเวอร์ชั่นต้นฉบับอาจจะต้องใช้ lot ที่ใหญ่เพื่อแลกกับการที่ระบบจะเทรดให้เราเพียงแค่ไม่กี่ครั้งในแต่ละเดือน ซึ่งหากใช้ปริมาณ lot ที่น้อยเกินไปก็อาจจะเป็นการเสียเวลาเปล่า เพราะระบบมีการเทรดที่น้อยครั้งจนเกินไป เราได้ปรับปรุงในจุดนี้จากข้อแรกกล่าวคือเมื่อเราสามารถที่จะเปิดออเดอร์ได้ไวขึ้นและมากขึ้น เราก็ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้ lot ที่มีขนาดใหญ่ ซึ่งก็จะช่วยทำให้พอร์ตของเราไม่ตกในความเสี่ยงที่มากจนเกินไปในกรณีที่ตลาดเกิดความผันผวน

                  

3.  เพิ่มระบบเฮจจิ้ง เพื่อทำกำไรทั้ง 2 ทาง ซึ่งข้อดีตรงนี้จะทำให้เราสามารถที่จะได้กำไรจากการที่ตลาดเกิดความผันผวนจนทำให้การออกออเดอร์ของระบบเกิดการสวนทาง ซึ่งสุดท้ายแล้วเราจะสามารถเก็บกำไรได้จากกราฟที่สวนทางกับออเดอร์ที่เราเปิดไว้ ก่อนที่สุดท้ายแล้วระบบก็จะทำการแก้ไขและปิดการซื้อขายทั้งสองฝั่ง ทำให้คุณมีกำไรเพิ่มมากขึ้น

                   

4.  จุดเข้าที่แม่นยำขึ้น ในการตั้งค่าของระบบดั้งเดิมใช้ tf 15 แต่ถึงกระนั้นแล้วก็ยังเปิดออเดอร์ได้ช้ามาก ในการอัพเกรดใหม่เราได้ตั้งค่าระบบเทรดให้สามารถเทรดบน tf h1 ได้ โดยผสมผสานกับแนวคิดใหม่ในการเทรดเพื่อให้ได้กำไรที่มากขึ้นจากการทำ tp ที่เหมาะสม

 
            ในเวอร์ชั่นปรับปรุงใหม่ทั้งหมดนี้ เปิดให้ใช้งานเฉพาะผ่าน copy trade เท่านั้น โดยเราได้ใช้การตั้งค่าในรูปแบบความเสี่ยงปานกลาง สามารถก๊อปปี้เทรดได้ด้วยเงินทุนขั้นต่ำเพียง 50 เหรียญ แต่แนะนำที่ 100 เหรียญหรือมากกว่านี้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์อย่างเต็มที่ หน่วยในการเทรดเป็น cent เพื่อให้เกิดความยืดหยุ่นต่อการเทรดสำหรับผู้ที่ใช้เงินทุนไม่มากเพื่อให้รองรับกับบางช่วงที่ตลาดอาจเกิดความผันผวนขึ้น หลังการอัพเกรดใหม่ระบสามารถแสดงความสามารถในการเทรดได้ดีมากขึ้น สำหรับนักก๊อปปี้เทรดที่กำลังมองหาระบบที่ใช้เงินทุนน้อยและสร้างผลตอบแทนในระดับความเสี่ยงที่ไม่มากเกินไปไม่ควรพลาด


ทำการซื้อขายโดยใช้คู่สกุลเงินจำนวน 13 คู่ เช่น มีการตัดออกไปหลายคู่เงินเนื่องจากมีสเปรดที่สูงและให้ผลงานที่ไม่ดีมากนัก
AUDCAD, AUDNZD, 
AUDUSD, EURAUD, 
 EURGBP, EURJPY, 
EURNZD,  EURUSD, 
GBPUSD, NZDCAD, 
NZDUSD, USDCAD, 
USDJPY 

ผลการซื้อขายของเรามีอยู่ในบัญชีทางการของ Myfxbook
widget
ดังที่เราเห็นได้จาก myfxbook ด้านบนด้วยระบบ money tree หลังปรับปรุงใหม่โดยทีมงานของ ThaiNN มีผลการเทรดทุกวัน มี drawdown ที่ไม่มากและให้ผลกำไรที่รวดเร็ว เมื่อพิจารณาจากตัวเลขเหล่านี้เราสามารถนับอัตราส่วนโดยประมาณระหว่างกำไรและการขาดทุนเพื่อดูความเสี่ยงที่แท้จริง เมื่อพิจารณาจากตัวเลขทั้งหมดแล้วเราสามารถระบุข้อเท็จจริงได้ว่าระบบเทรดนี้มีอัตราส่วนกำไรต่อการขาดทุนโดยประมาณที่ 5: 1 ซึ่งเป็นตัวเลขที่สูงอย่างไม่น่าเชื่อ


ระบบเทรดนี้ไม่มีกริดหรือมาติงเกล การเทรดด้วยการออกเพียงครั้งละหนึ่งถึงสอง order และจะแก้ไม้ต่อเนื่องระบบมองเห็นว่ากราฟมีกลับตัวอย่างชัดเจนแล้วเท่านั้น ด้วยเหตุนี้เองทำให้ไม่เกิดการติดลบที่สูงเหมือนดั่งการเทรดด้วยระบบกริดหรือมาติงเกล ทำให้พอร์ตมีความทนทานต่อทุกสถานการณ์ได้เป็นอย่างดี และด้วยการตั้งค่าที่เหมาะสมตามแต่ช่วงของสถานการณ์ความรุนแรงของตลาดทีมงานได้มีการวิเคราะห์เพื่อนำมาอัพเกรดให้กับระบบเทรดให้สามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่
 

 

  

วิธีการกดติดตามที่โบรกเกอร์ GMI


        

ติดตามได้ที่ GMI เท่านั้น ทุน $100

     1. สมัครโบรกเกอร์ GMI ตามลิงค์นี้ 
คลิกที่นี่เพื่อสมัครโบรกเกอร์ GMI
จากนั้นส่งเอกสารยืนยันตนเองกับทางโบรกเกอร์และเติมเงิน

2. หลังจากสมัครสมาชิกกับ GMI ตามข้างบนแล้ว
ให้กดลิงค์ในการกดติดตามมาสเตอร์ที่นี่ 
คลิกที่นี่เพื่อก๊อปปี้เทรด

เมื่อคลิกลิงค์ในการติดตามจากข้างบนแล้ว ให้เราตั้งค่าดังภาพข้างล่างนี้ สำคัญมากต้องใส่รหัส IB ดังภาพ มิเช่นนั้นจะถูกยกเลิกการสิทธิในการก๊อปปี้เทรดได้

คลิกเพื่อดูภาพใหญ่

 

    3. เติมเงินเข้ายังบัญชี MT4 ของคุณที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อใช้ในการกดติดตาม และดาวน์โหลดโปรแกรม MT4 เพื่อติดตามผลการเทรดด้วยตัวคุณเองผ่านทางโทรศัพท์มือถือหรือคอมพิวเตอร์

 


แท็กที่เกี่ยวข้อง:
ระบบเทรด forex