ออนไลน์ 75 คน ใช้มากที่สุดอยู่ในสัญญาณเทรดฟรี

คลิกเพื่อดูภาพใหญ่

ศึกษาให้ดีก่อนใช้งานระบบเทรดของ ThaiNN ในเรื่องของความเสี่ยง

 

การเทรดนั้นโดยปกติแล้วก็จะมีทั้งได้กำไรและขาดทุน ไม่ว่าจะเป็นการเทรดด้วยตนเองหรือจะใช้งานผ่านระบบ copy trade ของทาง ThaiNN ก็ไม่ได้หมายความว่าจะสามารถทำกำไรได้ดีเสมอไปทุกเดือน อาจมีบางครั้งที่ตลาดเกิดความผันผวนอย่างหนักจนทำให้ขาดทุนได้เช่นกัน แต่ถึงกระนั้นแล้วด้วยระบบของ ThaiNN ที่มีการวิจัยและค้นคว้ามาอย่างดีสำหรับตลาดมากกว่า 80,000 รูปแบบ โดยส่วนใหญ่เมื่อเกิดการขาดทุนจะมีการเทรดเพื่อนำส่วนที่ขาดทุนกลับคืนมาได้โดยส่วนใหญ่

 

หากคุณผู้ชมได้ดูภาพข้างล่างนี้คุณผู้ชมจะเห็นว่าระบบของ ThaiNN.com ในบางเดือนมีการขาดทุนที่เห็นอย่างชัดเจน และในเดือนถัดไปก็สามารถเทรดจนได้ทุนหรือกำไรกลับคืนมา ที่เป็นเช่นนี้เนื่องจากทีมงานได้มีการตั้ง stop loss ไว้ในทุกออเดอร์ที่มีการเปิดซื้อขายเพื่อป้องกันการถูกลากยาวนานจนกระทั่งเกิดความเสียหายกับเงินทุนที่มากกว่าที่เราได้ตั้งค่าไว้ ซึ่งถือเป็นวิธีการเทรดที่ปลอดภัยและเป็นที่ยอมรับในวงการนักเทรด

คลิกเพื่อดูภาพใหญ่

 

บางคนไม่ชอบการถูก stop loss เพราะมันหมายถึงการขาดทุนหรือสูญเสียกำไรที่ได้มาบางส่วน ซึ่งผู้ที่จะประสบความสำเร็จในการใช้งานระบบเทรดได้นั่นก็คือผู้ที่มีความอดทน หรือยอมที่จะเสียได้สำหรับเงินทุนบางส่วน

ซึ่งเราขอแนะนำผู้ที่จะใช้งานระบบเทรดของ ThaiNN ต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

 

1 ไม่ใช้เงินร้อนในการเทรด เพื่อหวังให้ได้กำไรมากๆในระยะเวลาสั้น เนื่องจากระบบของเราเป็นระบบเทรดสร้างกำไรเพื่อสะสมในระยะยาว ซึ่งในบางเดือนก็สามารถทำกำไรได้มากบางเดือนก็สามารถทำกำไรได้น้อย หรืออาจมีการขาดทุนเกิดขึ้นได้ในบางเดือนแต่ผลรวมโดยส่วนใหญ่แล้วคือผลบวกนั่นหมายถึงพอร์ตเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องนั่นเอง

 

2 ยอมรับที่จะขาดทุนได้ หากผู้ใช้ไม่สามารถยอมรับที่จะขาดทุนได้ตรงนี้ขอให้นำเงินทุนไปทำอย่างอื่นแทน เพราะการลงทุนในทุกธุรกิจมีทั้งกำไรและขาดทุน การเทรดก็เช่นเดียวกันไม่ว่าจะเป็นการเทรดด้วยตนเองหรือเป็นการเทรดด้วยระบบก็ย่อมต้องมีสักวันหนึ่งที่จะต้องเกิดการสูญเสียเงินทุนหรือกำไรบางส่วนได้

 

3 อย่าคิดแทนระบบหรือแทรกแซงระบบ ในขณะที่ระบบยังคงเปิดออเดอร์อยู่ เพราะจะทำให้แผนการเทรดทั้งหมดของระบบที่กำหนดไว้ไม่สามารถที่จะบรรลุผลให้เกิดกำไรได้ในท้ายที่สุด ในอดีตที่ผ่านมาเราเคยมีสมาชิกของเราบางคนได้ใช้งานระบบของ ThaiNN ผ่านระบบ copy trade และไปปิดออเดอร์ที่มีกำไรสาเหตุเกิดจากการทนกำไรไม่ได้หรือกลัวว่าจะเสียกำไรก้อนนั้นไป สุดท้ายเมื่อระบบคำนวณการปิดออเดอร์ทั้งหมดแล้วกลับกลายเป็นสมาชิกคนดังกล่าวขาดทุนแทนที่จะได้กำไร ซึ่งนี่เองเป็นจุดที่ต้องบอกนักลงทุนทุกคนที่จะใช้งานระบบให้เชื่อมั่นและให้ระบบทำงานแบบ 100% ห้ามแทรกแซงการทำงานอย่างเด็ดขาด

 

เมื่อคุณยอมรับได้ทั้งหมดตามที่กล่าวมาคุณก็สามารถที่จะใช้งานระบบ copy trade  ของเราได้อย่างสบายใจ

 

เรื่องล่าสุดของหมวดหมู่ แวดวงการเงิน