✺ เกี่ยวกับเรา

ThaiNN เราคือเว็บไซต์สังคมของนักพัฒนาโปรแกรม นับตั้งแต่ปี 2546 โดยผู้ก่อตั้งคือคุณ ทวีชัย (เก่ง) และคุณขวัญฤทัย (มิว)


ซึ่งในยุคแรกนั้นเราได้พัฒนาโปรแกรมสำหรับโทรศัพท์มือถืออย่างเช่น nokia ในรุ่นแรกที่ใช้ระบบ Symbian OS โดยความร่วมมือของทีมงานในยุคแรกนั่นก็คือคุณ P jack ซึ่งได้สร้างโปรแกรมดีๆไว้มากมาย ต่อมาจึงได้สร้างเป็นสังคมของทุกคนที่ต้องการมาสร้างสรรค์ผลงานที่นี่ไม่ว่าจะเป็นการเขียนไดอารี่หรือสร้างบล็อกของตนเอง

 

แต่ถึงกระนั้นทางเว็บไซต์ของเราก็ยังไม่หยุดที่จะพัฒนาสิ่งใหม่ๆเรื่อยมารวมถึงโปรแกรม radio online ที่ดังในยุคนั้นโดยมี DJ สาวสวยเข้ามาจัดรายการมากมาย ด้านล่างคือโปรแกรมที่ได้รับความนิยมในการดาวน์โหลดในยุคนั้นซึ่งมีผู้ดาวน์โหลดไปใช้มากมายคลิกเพื่อดูภาพใหญ่


ในปัจจุบันเราได้หันมาสร้างระบบเทรดเพื่อตอบโจทย์สำหรับคนรุ่นใหม่ที่เข้าสู่ตลาดสินทรัพย์ดิจิตอลจำนวนมาก ซึ่งระบบเทรดของเราตอบโจทย์สำหรับผู้นำไปใช้งานเป็นอย่างดี โดยเฉพาะเหล่า master ที่ต้องการระบบเทรดไปใช้ในการสร้างผู้ติดตามมากมาย ระบบเทรดของเรามีให้เลือกทั้งการเทรดสินทรัพย์ในตลาดคริปโต ทองคำ และตลาดค้าเงินอย่าง forex ซึ่งทุกระบบออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการมองหาระบบที่เทรดในความเสี่ยงที่ไม่สูงเกินไป และได้กำไรเรื่อยๆโดยที่ไม่ต้องกังวลอะไรมากมายนัก นอกจากนี้ทาง ThaiNN ยังมีการจัดกิจกรรมดีๆเพื่อสมาชิก ดูภาพตัวอย่างจากด้านล่าง

คลิกเพื่อดูภาพใหญ่
 เรื่องแนะนำ

กิจกรรมและข่าวสาร

ThaiNN meeting ครั้งแรก

เป็นการมีตติ้งครั้งแรกของThaiNNในช่วงที่สถานีวิทยุออนไลน์ของ...