หน้าแรก ThaiNN.com
บล็อกฟรี
เว็บบอร์ด
ตรวจหวย
ลิงค์แนะนำ
ข่าวเด่น
โปรโมทเว็บไซต์
หาเพื่อน
สาระและบันเทิง
อัลบั้มรูป
ดูหนังออนไลน์
หางานพริตตี้
ลงประกาศขายบ้าน
โฆษณาฟรี
สำหรับนักพัฒนาโปรแกรมที่ต้องการสร้างรายได้หลักแสนต่อเดือน ทาง ThaiNN เปิดให้บริการจัดหางานด้านการเขียนโปรแกรมต่างๆให้กับโปรแกรมเมอร์ที่ผ่านการอนุมัติโดยไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด งานที่มีการว่าจ้างมากที่สุด อาทิเช่น โปรแกรมบนมือถือ ios / android / software สำหรับ PC รวมถึง web application เข้าระบบเพื่อตรวจสอบงานของคุณได้ที่นี่
ThaiNN กับโครงการโฮสเอื้ออาทร ประโยชน์ของโครงการนี้เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา ที่มีความสามารถในการเขียนเว็บไซต์ หรือ web application ได้แต่มีรายได้ไม่มากพอที่จะเช่า host เพื่อสร้างผลงาน ทาง ThaiNN ยินดีในการให้ใช้พื้นที่ใน การสร้างผลงานได้ฟรี โดยเว็บหรือผลงานที่จะสร้างต้องเป็นประโยชน์ต่อสังคมและไม่หวังผลในทางพาณิชย์ ทางทีมงานจะพิจารณาและคัดเลือกโดยดูจากคุณสมบัติต่างๆ ตามคำขอของน้องๆที่ยื่นขอมาตามลำดับ สนใจโปรดติดต่อทีมงานในแบบฟอร์มด้านล่างนี้
www.thainn.com
ผู้ให้บริการเว็บบล็อกลำดับต้นๆของประเทศ มีสมาชิกสมัครทำบล็อกส่วนตัวมากกว่าแสนคน
www.nnplaza.com
เว็บไซต์ให้บริการลงประกาศโฆษณาฟรีอันดับต้นๆของประเทศ มีสมาชิกลงประกาศมากกว่า 5 หมื่นคน
www.thaigetlink.com
เว็บไซต์ให้บริการในด้านการโปรโมทเว็บไซต์ ซึ่งเปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน มีบริษัทชั้นนำให้ความไว้วางใจในการใช้บริการเป็นจำนวนมาก
www.idolcute.com
เว็บไซต์สำหรับจัดหางานพริตตี้ นางแบบ mc มีนายจ้างและผู้หางานใช้งานอยู่เป็นจำนวนมาก และเป็นเว็บหางาน นางแบบ mc พริตตี้ลำดับต้นๆของประเทศ
www.ban2hand.com
ลงประกาศขายบ้าน อสังหาริมทรัพย์ ไม่ว่าจะมือหนึ่งมือสองกับเราได้ฟรีที่นี่ Ban2Hand.com
www.nngadget.com
ขายสินค้า gadget ราคาถูกและสินค้า IT ต่างๆมากมาย ให้คุณเลือกช้อปกันที่นี่
www.thaigetfood.com
เว็บไซต์ขายอาหารแห้ง อาหารชนิดต่างๆผ่านทางออนไลน
นอกจากนี้ยังมีอีกมากกว่า 300 เว็บไซต์ในเครือของ ThaiNN ทั้งในและต่างประเทศ
 

คุณอยากรู้จัก ThaiNN.com และเรื่องของพวกเราที่นี่ไหม?

เว็บไซต์ ThaiNN.com ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2546 โดยคุณ ทวีชัย โสภาวชิราดุสิตา ซึ่งในสมัยนั้นการสร้างเว็บสังคมมีการแข่งขันสูงกันมากและเป็นยุคที่ Hi5.com ยังไม่มีชื่อเสียง ส่วน Facebook นั้นยังไม่เกิดขึ้น ผู้คนต่างเข้ามาพบปะพูดคุยกันผ่านทางระบบที่เรียกว่า Blog ซึ่งเป็นการพัฒนาต่อมาจากการเป็นแค่เว็บสติ้กเกอร์โหวตภาพกัน ผู้คนให้ความสำคัญกันถึงการถ่ายทอดเรื่องราวส่วนตัวกันผ่านทางเว็บ blog และไดอารี่กันป็นส่วนใหญ่ ThaiNN.com เราเข้ามามีบทบาทเป็นอย่างมากในช่วงนั้น ทำให้มีผู้คนแห่มาสมัคร blog ของ ThaiNN.com เป็นจำนวนมาก จนทำให้ ThaiNN ต้องตั้ง server ถึง 2 เครื่องเพื่อรองรับจำนวนการใช้งานที่สูงลิ่วในแต่ละวัน

ด้วยการที่เริ่มมีผู้คนแห่มาใช้บริการมากในยุคนั้นทำให้เกิดมีทีมงานและสมาชิกที่สนิทสนมกันเข้ามาช่วยทางเว็บในด้านต่างๆไม่ว่าจะเป็น DJ ในรายการสถานีวิทยุออนไลน์ ในยุคนั้นดังมากคือ ThaiNN Music station โดยการร่วมมือกันระหว่างนักพัฒนาได้มีการเขียนโปรแกรมติดตั้งในคอมพิวเตอร์และผู้คนสามารถดาวน์โหลดไปฟังได้ทั้งวัน ตอนนั้นเรามี DJ มาเข้าร่วมกับเราหลายสิบคนซึ่งถือว่าเป็นยุคที่สมาชิกและทีมงานมีส่วนร่วมกันสร้างผลงานต่างๆทั้งในด้านการช่วยเหลือสังคม

รวมถึงการจัดมีตติ้งเพื่อกระชับความสัมพันธ์อยู่บ่อยครั้งจนสนิทสนมกัน สมาชิกบางคนได้พบรักกันที่นี่รวมถึงปัจจุบันได้แต่งงานกันไปหลายคู่ บางคนประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานเพราะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ในวงการต่างๆที่เข้ามามีส่วนร่วมกับทาง ThaiNN ผ่านระบบสมาชิกนั่นเอง

ThaiNN.com ในปัจจุบันเป็นเช่นไร?

ปัจจุบันที่ webmaster ได้เขียนถ่ายทอดเรี่องราวอยู่นี้คือปี 2563 ผ่านมาถึง 17 ปี ทุกสิ่งย่อมมีการเปลี่ยนแปลง ThaiNN.com ซบเซาลงนับจากวันที่มีการเปิด Hi5 ขึ้นมาซึ่งแน่นอนทั้งดารารวมถึงเน็ตไอดอลได้เข้าไปสมัครใช้บริการ Hi5 กันมากจนทำให้เว็บ blog ไทยหลายต่อหลายแห่งพากันปิดตัวลงเนื่องจากไม่คุ้มที่จะลงทุนต่อ แต่สำหรับ ThaiNN.com แล้วเราคงเดินหน้าต่อไปด้วยการเปิดเป็นเว็บสอนหลักสูตรต่างๆฟรีไม่ว่าเป็น คอร์สทำการตลาดออนไลน์ การทำรายได้กับ google adsense การหาเงินจาก amazon และอีกหลายต่อหลายคอร์ส โดยจัดทำเว็บไซต์ ThaiGetLink.com ขึ้นมาในช่วงแรกเพื่อเปิดสอนและอบรมผ่านทาง Skype ซึ่งมีผู้ให้ความสนใจสูงมากในตอนนั้นจนทำให้เกิดกระแสอีกครั้งและแล้วในที่สุดทางทีมงานได้ตัดสินใจที่จะลดการสนับสนุนในการพัฒนาระบบ Blog รวมทั้งการปิดรับสมัครสมาชิก Blog ในเวลาถัดมาเพราะเห็นว่าสมาชิกน้อยลงอย่างมาก เพราะการทำเว็บ social ในสมัยก่อนนั้นมีความเสี่ยงและการแข่งขันที่สูงมาก จากการที่ Hi5.com เป็นที่นิยมอย่างมากจนทำให้เว็บอื่นๆต้องปิดตัวไปหรือเปลี่ยนแนวทางการทำเว็บในที่สุด ในปัจจุบันนี้ Hi5.com ก็ถูก Facebook ชิงตลาดการเป็นผู้นำเว็บ social ในไทยไปแล้วเช่นกัน ทีมงาน ThaiNN.com ได้ประชุมร่วมกันแล้วมองในความเป็นไปในอนาคตว่าการเป็นผู้นำในเว็บ Blog หรือไดอารี่ไม่มีทางที่จะกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้ เพราะกระแสความนิยมของผู้คนได้เปลี่ยนไปแล้วจึงได้จึงได้หันไปพัฒนาเว็บอื่นๆเรื่อยมา จนมีมากมายหลายโดเมนในปัจจุบัน ส่วน ThaiNN.com
ทืมงานตัดสินใจหยุดในการพัฒนาด้านระบบ Blog ลงแล้วและหน้าตาของเว็บไซต์ทีมงานจะไม่ไปแก้ไขให้เกิดการเปลี่ยนแปลงมากไปจากแต่ก่อน ทั้งนี้เพื่อให้สมาชิกที่ยังคิดถึงวันวานได้กลับมาที่นี่เพื่อสัมผัสอดีตวันวานเมื่อครั้งอดีตที่หลายคนยังเป็นวัยรุ่นอีกครั้ง

ThaiNN.com กับการเป็นเว็บแชร์ข่าวไปยังเว็บไซต์ต่างๆที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

ในทุกวันนี้ ThaiNN ได้มีการทำ script ที่เปิดให้เว็บไซต์ต่างๆมีส่วนร่วมในการดึงข่าวจากทางเว็บไซต์ไปแสดงผลถึงหน้าเว็บ เพื่อให้ผู้ชมที่เว็บต่างๆเหล่านั้นได้มีทางเลือกในการติดตามข่าวต่างๆที่น่าสนใจจากเว็บไซต์แหล่งข่าวต่างๆ โดยมีเว็บไซต์ที่ดึงข่าวไปใช้มากมาย ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเว็บไซต์จากหน่วยงานราชการและสถานศึกษาสูงถึง 60% อาทิเช่น


องค์การบริหารส่วนตำบลนาบัว,อบต.นาบัว อ.เมือง จ.สุรินทร์ - http://abtnabau.go.th/

องค์การบริหารส่วนตำบลหนองเทาใหญ่ - http://www.nongtaoyai-plapak.com/

สำนักงานเทศบาลตำบลโพนทราย - http://tbphonsai.go.th/
โรงเรียนบ้านโนนลาด - http://www.nonlad.com/
http://www.loeicity.go.th/Goverment/school4/index.php

สำนักงานสาธารณสุขอำเภอเขมราฐ อำเภอเขมราฐ จังหวัดอุบลราชธานี - http://www.khemmarat.org/00315/index.php

เทศบาลตำบลบ้านด่าน อำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว - http://www.bandan.in.th/home.html

สำนักงานสาธารณสุขอำเภอเขมราฐ อำเภอเขมราฐ จังหวัดอุบลราชธานี - http://www.khemmarat.org/00315/index.php

สถานีตำรวจ,สถานีตำรวจภูธร,โรงพักตำรวจ,บ้านนาพูน,จังหวัดแพร่ - http://sungmen.phrae.police.go.th/

>> อ่านบทความนี้ต่อคลิกที่นี่

รายชื่อทีมงาน ผู้ประสานงาน และผู้ร่วมก่อตั้ง ThaiNN ตั้งแต่ปี 2546
และอีกมากมายหลายคนที่ไม่ได้ลงไว้ ณ ที่นี้

ติดต่อเรา

* ชื่อ-นามสกุล :
* Email (ที่ทีมงานสามารถติดต่อได้จริง) :
*เบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ :
URL เว็บไซต์ของคุณ (ถ้ามี) :

ตัวอย่าง http://www.your-website.com
ข้อความติดต่อ :

 
 
 
Copyright©2003 - 2020 www.thainn.com all right reserved ThaiNN สังคมแห่งมิตรภาพที่แสนอบอุ่น
| เกี่ยวกับ ThaiNN และกิจกรรม | ติดต่อ ThaiNN | ติดต่อโฆษณา