หน้าแรก ThaiNN.com
บล็อกฟรี
เว็บบอร์ด
ตรวจหวย
ลิงค์แนะนำ
ข่าวเด่น
โปรโมทเว็บไซต์
หาเพื่อน
สาระและบันเทิง
อัลบั้มรูป
ดูหนังออนไลน์
หางานพริตตี้
ลงประกาศขายบ้าน
โฆษณาฟรี
มีผู้ออนไลน์ในเว็บขณะนี้ 54 คน
 

ผู้หญิง >> ความสวยความงาม

ว่าด้วยเรื่องความสวยความงามแล้ว นอกจากจะ คิ้ว ตา จมูก แก้ว แล้วจะขาดปากไปได้อย่างไร ไม่อย่างนั้นเค้าก็เรียกสวยไม่ครบจบไม่สวยน่ะสิคะ ...
ในสังคมปัจจุบันมีสถาบันศัลยกรรมเกิดขึ้นมากมาก การผ่าตัดศัลยกรรมเสริมความงามให้แก่รูปร่างและใบหน้าเพื่อเสริมความมั่นในนั้นมีหลายอย่าง ...
เกิดเป็นผู้หญิงต้องสวยเสมอ คำพูดที่เราได้ยินกันมาตลอดก็ยังเป็นคำพูดที่สามารถใช้ได้ในปัจจุบัน ...
ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการมีบุคลิกภาพที่ดีช่วยส่งเสริมโอกาสในการทำงาน รวมถึงโอกาสทางด้านธุรกิจซึ่งรูปลักษณ์ภายนอกและการวางตัวคือ ...
โลกของคนสายตาสั้นเป็นอะไรที่ถ้าใครไม่เป็นก็คงไม่รู้จริงๆ จะเดินทางไปไหนจะมองอะไรก็เบลอไปหมด ...
เมื่อพูดถึงเรื่องผิวพรรณ และความอ่อนเยาว์ ในช่วงวัย 20 ต้นๆ ผิวของเรายังคงมีคอลลาเจนอิลาสติน ...
เอาล่ะค่ะ และแล้วเรื่องราวที่ทุกคนรอคอยอีกเรื่องก็มาถึง นั่นก็คือ การศัลยกรรมเพิ่มขนาดทรวงอก พูดง่ายๆ ภาษาชาวบ้านคือทำหน้าอก หรือทำนมนั่นเอง พอพูดถึงเรื่องนี้แน่นอนเลยว่าสาวๆ หลายๆ คน อยากทำแต่ไม่กล้า ...
ไม่ว่าจะเป็นสาวหมวย หนุ่มตี๋ หรือจะเป็นสาวหน้าคมที่ตาโตอยู่แล้วก็อยากจะทำศัลยกรรมให้ดวงตาดูสวยเป๊ะมากกว่าเดิมจริงไหมคะ ทุกคนรู้หรือไม่คะว่าส่วนใหญ่แล้วดวงตาทั้งสองข้างของแต่ละคนนั้นไม่เท่ากัน ...
หลากหลายคนเชื่อว่าหากมีหน้าผากที่โหนกนูนจะทำให้รวยมีทรัพย์สินเงินทองไหลมาเทมา และหลายๆคนก็ทำเพราะเรื่องความสวยความงามอย่างเช่น บางคนมีลักษณะหน้าผากแคบจึงไปทำการศัลยกรรมให้มีหน้าผากกว้างและสวยขึ้นเพื่อ ...
การทำศัลยกรรมจมูกในยุคสมัยนี้ถือว่าเป็นเรื่องธรรมดามากๆ เพราะคนส่วนใหม่นิยมทำศัลยกรรมจมูกกัน ...
การศัลยกรรมเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมส่วนที่ขาด หรือตัดแต่งส่วนที่เกิน เพื่อให้รูปร่างหน้าตาของเราดูสมบูรณ์แบบมากขึ้น ซึ่งหนึ่งในศัลยกรรมยอดนิยมคือการศัลยกรรมเสริมหน้าอกสำหรับคนที่ต้องการให้หน้าอกมีขนาดใหญ่ ...
สวยด้วยมือหมอ เป็นคำที่เราได้ยินจนคุ้นเคย และดูเหมือนว่านี่คือคำพูดธรรมดา สำหรับในยุคปัจจุบัน ...
จะเรียกว่ายุคสมัยเปลี่ยนไปอะไรก็เปลี่ยนก็ว่าได้ เหตุผลที่สำคัญอีกข้อ ที่ทำให้การศัลยกรรมได้รับความนิยมมากขึ้น ก็คือเรื่องของ "เทรนด์" ...

Copyright©2003 - 2020 www.thainn.com all right reserved ThaiNN สังคมแห่งมิตรภาพที่แสนอบอุ่น
| เกี่ยวกับ ThaiNN และกิจกรรม | ติดต่อ ThaiNN | ติดต่อโฆษณา